3 bước đơn giản giúp bạn sở hữu cặp lông mày ngang đúng kiểu

Ngày 25/09/2015

Hàn Quốc được coi là đất nước đi đầu trong công nghệ làm đẹp, các phương pháp làm đẹp của xứ Hàn không chỉ được phụ nữ châu Á yêu thích mà một số nước phương tây cũng thích phong cách làm đẹp này. Xu hướng trang điểm Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt. Gần đây mới nổi là phong cách trang điểm kẻ lông mày ngang, cách trang điểm này được đông đảo giới trẻ yêu thích do nó giúp khuôn mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây để nhanh chóng sở hữu cặp lông mày ngang đúng kiều Hàn nhé.

long-may-ngang

Xu hướng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Dùng bút chì kẻ lông mày không màu để tạo dáng cho sợi lông mày gọn gàng và thẳng hơn. Khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng, bạn dùng dao cạo mày, cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.
Sau đó dùng gel chải chân mày (Brow set – sản phẩm gel chải tạo dáng, định hình và tạo màu lông mày) chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày.

Bước 2: Sử dụng chì kẻ mày màu đen/xám (loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang). Sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Bước 3: Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Tiếp theo dùng một cây cọ nhỏ tán đều, bước này này sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn, đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày.

long-may-ngang

Cách vẽ lông mày ngang kiểu Hàn

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu cặp lông mày ngang giống những cô gái xứ Hàn rồi. Có một phương pháp có thể giúp những bạn có lông mày ngắn khó tạo kiểu sở hữu được cặp lông mày đang hot này đó là thực hiện phun xăm. Với kỹ thuật phun thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc hiện nay ngoài việc khắc phục tình trạng lông mày xấu cho bạn thì còn có thể tạo dáng lông mày ngang trông như tự nhiên. Hãy tham khảo thêm thông tin tại các cơ sở phun xăm để hiểu nhiều hơn về dịch vụ này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
3 bước đơn giản giúp bạn sở hữu cặp lông mày ngang đúng kiểu tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay