Bí quyết làm đẹp da với socola

Ngày 23/07/2013

Bí quyết làm đẹp da của tôi là socola. Sau nhiều lần tìm hiểu và những kinh nghiệm chia sẻ, tôi nhận thấy ở tuổi trung niên này, socola là mỹ phẩm tuyệt vời nhất cho là da lão hóa.

Tôi đã gần 40 tuổi – cái tuổi chả muốn soi gương mỗi ngày và ăn mặc đẹp nên tôi cũng không có bí quyết làm đẹp nào. Lúc nào tôi cũng túi bụi với công việc nhà và việc công ty.

bí quyết làm đẹp da trắng sáng

Con càng lớn, công việc càng nhiều. Riêng việc đưa đón con cái hay lo quần áo cho chúng đi học và chăm lo bữa cơm cũng đủ để tôi không còn thời gian nghĩ gì đến làm đẹp nữa.

Cũng may tôi được bà chị rảnh rang, có giúp việc, nên chị ấy thường mua sắm quần áo cho tôi vì thế tôi cũng không đến nỗi quê mùa.

Nhưng một lần, tôi đi gặp cộng sự của mình, bạn tôi đã ngạc nhiên khi thấy tôi già đi trông thấy. Sự ngạc nhiên của cô bạn làm tôi khá phải suy nghĩ và chạnh lòng vô cùng.

Lúc đó tôi mới nhìn vào chiếc gương của mình, thì chao ôi, nếp nhăn, vết nám và cả những mụn li ti nó hiện diện từ lúc nào không hay.

Tôi sử dụng bột nghệ che mờ vết thâm nám, nhưng làn da đang lão hóa của tôi thì cứng đầu và không chịu buông tha.

Một người bạn của tôi chia sẻ, làm đẹp bằng socola vừa độc vừa lạ nhưng vô cùng hiệu quả. Thử xem!

Tôi đi siêu thị mua cho một thanh socola. Tôi đem nghiền thành bột. Rồi cho chút muối biển, nước, sữa tươi vào. Trộn đều hỗn hợp này lên.

Tôi rửa mặt thật sạch rồi đắp mặt nạ cho da. Có thể nói độ mịn và socola, vị ngậy, béo, thơm cùng với tinh chất sữa làm tôi cảm thấy rất dễ chịu. Trong socola đen lại rất giàu chất flavonoid, xóa mờ nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da.

Sau khi rửa mặt thật sạch, tôi chạm nhẹ lên da, thấy da mát, mịn, căng và sáng. Mặt nạ diệt tế bào chết khá hiệu quả. Tôi vui lắm.

bí quyết làm đẹp xóa mờ nếp nhăn

Tôi không có nhiều thời gian để đắp mặt nạ nhưng tôi cảm thấy nó hiệu quả vô cùng. Chỉ sau một thời gian, da tôi đã mất dần nếp nhăn và đẹp lên mỗi ngày. Ai cũng khen tôi chịu khó chăm sóc sắc đẹp. Tôi bật mí, bí quyết làm đẹp của tôi chỉ là Socola.

P.M

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết làm đẹp da với socola tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay