Bí quyết váy cưới cho cô dâu có vòng 1 khiêm tốn

Ngày 29/01/2013

Vòng một khiêm tốn khiến nhiều cô dâu cảm thấy khó chọn được chiếc váy cưới ưng ý. Nếu bạn muốn đẹp tự nhiên và thoải mái trong chiếc váy cưới thì những bí quyết lựa chọn kiểu dáng sau đây dành cho bạn. Hãy tự tin làm đẹp trong ngày trọng đại của mình.

Bí quyết đầu tiên trong việc chọn dáng váy cưới là nên tránh kiểu váy quây. Những chiếc váy có phần vai rủ nhẹ nhàng khiến dáng bạn thanh thoát, hợp với vóc dáng mảnh mai.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 1

Chiếc áo khoác tránh lạnh cho cô dâu cũng là một phụ kiện tuyệt vời nếu bạn cảm thấy không tự tin lắm với vòng 1 khiêm tốn.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 2

Khi bạn chọn dáng váy rủ, nhiều đường xếp ly, chiều cao của bạn được tôn lên. Kết hợp với đường may chẽn eo, cô dâu sẽ trở nên 100% quyến rũ với mọi góc nhìn.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 3

Khi chọn váy, cô dâu cũng cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm. Bí quyết dành cho bạn là: càng lôi cuốn sự chú ý của người khác vào một phần trên cơ thể, người khác càng không thể chú ý vào những vùng còn lại. Thế nên, nếu vòng 1 không phải là niềm tự hào của bạn thì mái tóc sẽ là cách tuyệt nhất, dễ nhất để hút ánh nhìn của người khác.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 4

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 5

Ngoài mẫu váy xếp ly thì váy cưới ren dáng rủ cũng là bí quyết tuyệt vời cho cô dâu. Hãy chọn loại váy có tay và phần cổ rộng. Phần cổ và tay áo được may thuần túy ren sẽ khiến tôn lên bờ mai mảnh dẻ của bạn. Bạn thấy đấy, cô dâu có vòng 1 nhỏ nhắn là người quyến rũ và phù hợp nhất để mặc kiểu váy cưới này.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 6

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 7

Những thiết kế của Yolan Cris sau đây có thể là bí quyết hay nếu cô dâu muốn có một chiếc váy cưới ấn tượng.

Mặc dù váy quây không phải là lý tưởng cho cô dâu có vòng 1 nhỏ, nhưng với cách nhấn các chi tiết (ren, đường tua rua,…) cùng với chiếc mũ lớn nhưng vô cùng duyên dáng, cô dâu hiện lên với một vẻ vừa cổ điển, vừa phóng khoáng.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 8

Bạn có thể hiện thực hóa bí quyết nhấn vào tóc để phân tán sự chú ý vào vòng 1 bằng những chi tiết ren kết, lông vũ,… Và lưu ý rằng, phụ kiện tóc lớn như vậy phù hợp với váy cưới dáng suông hơn.

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 9

Bàn đến đây, chắc các bạn cũng đã nghiệm ra bí quyết chọn dáng váy cho cô dâu có vòng 1 khiêm tốn là gì rồi chứ:

– Dáng váy suông, không bồng.

– Váy có thiết kế phần quai qua vai, hoặc váy cưới có tay, thường hợp với chất liệu ren.

Nên đeo thêm các phụ kiện như vòng cổ bản lớn để làm đẹp thêm cho mình nữa cô dâu nhé. Bạn sẽ thấy rằng những người có vòng 1 lớn không bao giờ có thể diện phụ kiện bản lớn, bản rộng ấn tượng và cực kì phong cách, hài hòa như người có vòng 1 khiêm tốn hơn.

Và giờ thì xin mời bạn tiếp tục chiêm ngưỡng xem Yolan Cris đã sáng tạo đẳng cấp thế nào cho những trang phục cưới mang hơi hướng những năm 20 và xu hướng du mục Á Châu thế nào nhé:

bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 10 bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 11 bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 12 bi quyet vay cuoi cho co dau vong 1 khiem ton 13

Bây giờ thì ai dám nói rằng vòng một khiêm tốn tự nhiên không đẹp?!

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết váy cưới cho cô dâu có vòng 1 khiêm tốn tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay