Tổng hợp cách làm mũi cao tự nhiên có thể bạn không biết

Ngày 05/01/2018

Cách nâng mũi tự nhiên là phương pháp mà nhiều chị em đang cực kỳ quan tâm, việc mong muốn có 1 chiếc mũi đẹp là một trong những ước mơ làm đẹp rất đỗi bình thường của các chị em phũ nưc. Nhưng liệu bạn đã biết được cách nâng mũi tự nhiên nào vừa an toàn và hiệu quả chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo qua bài viết ở dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách làm mũi cao tự nhiên có thể bạn không biết

Bài tập nâng mũi

Hiện nay, có một số bài tập giúp mũi bạn cao lên mà bạn có thể áp dụng tại bất cứ nơi đâu vừa đơn giản lại mang lại hiệu quả cao

Bài tập1: cách thực hiện đó là bạn cho khuôn miệng thành chữ O kéo dài đồng thời kéo cằm và môi phía trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất và giữ nguyên tư thế đó từ 5 – 10 giây. Sau đó trở về tư thế cũ, mỗi ngày làm đi làm lại động tác này từ 20 – 30 lần sau 1 thời gian bạn sẽ thấy được dáng mũi của bạn được cải thiện cực kỳ nhiều.

Bài tập 2: bài tập này sẽ giúp cho bạn vừa có sống mũi cao lại còn thẳng hơn rất nhiều

Bạn sử dụng 2 lực của bàn tay bạn rồi lấy ngón trỏ đẩy cho đầu mũi cao lên và giữ nguyên tư thế đó, sau đó dùng các ngón tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ phần sống mũi và cách mũi, cuối cùng là vừa bóp vừa kéo dọc theo sống mũi đồng thời uống cong mũi xuống. Mỗi ngày thực hiện từ 20 – 35 lần như thế sẽ giúp cho cách mũi được thon gọn cũng như mũi trở nên thẳng và đẹp hơn rất nhiều.

Bài tập 3: massage nâng mũi giúp mũi của bạn trở nên dài và cao hơn

Bạn sử dụng bàn tay thuận của bạn rồi đặt ngón cái ở lỗ mũi, ngón trỏ còn lại đặt vào mũi còn lại. Sau đó kẹp nhé phần sống mũi rồi kéo ra ngoài 1 cách nhẹ nhàng nhất, giữ nguyên như thế từ 5 – 10 giây sau đó làm lại từ đầu. Mỗi ngày làm từ 5 – 10 phút sau 1 thời gian bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nó.

cach nang mui tu nhien

Thực hiện các bài tập cho mũi giúp mũi của bạn cao 1 cách tự nhiên

Bên cạnh đó nhiều người thường sử dụng các dụng cụ nâng mũi nhưng liệu có phải là lựa chọn an toàn và đúng đắn chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mối nguy hại tiềm ẩn với dụng cụ nâng mũi.

Nâng mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

Có một cách nâng mũi tự nhiên mà cực kỳ đơn giản mà chị em dễ áp dụng đó là trang điểm – đây quả là một lợi thế cho các chị em rồi.

–          Đối với những mũi hơi cao rồi nhưng dáng mũi tẹt cùng với cánh mũi rộng

Đầu tiên bạn phải chọn phấn nền màu đậm hơn màu da của bạn rồi đánh 1 đường thẳng từ chân mày cho đến cánh mũi để tạo khối cho sống mũi của bạn.

Tiếp theo, bạn đánh màu đậm vào chỗ vùng tròn của cánh mũi, sau đó phủ nhẹ phấn lên 1 cách tự nhiên nhất.

cach nang mui tu nhien

Trang điểm là phương pháp được nhiều chị em mũi thấp sử dụng để giúp mũi của bạn trông thanh tú và đẹp hơn

–          Đối với những người có mũi vừa tẹt và vừa ngắn

Đối với những người có mũi này thì đầu tiên bạn dùng bút chì để kẻ 2 đường thẳng song song và cách nhau khoảng 1cm từ đâu chân mày cho tới đầu mũi, sau đó bạn dùng tay để tán nhẹ sao cho nét vẽ được tự nhiên nhất.

Sau đó, đánh 1 lớp phấn phủ màu sáng hơn cho vùng trán rồi đánh xuống phần dưới 2 đường vẽ.

Bạn dùng màu đậm hơn màu phấn phủ nhưng lại nhạt hơn so với màu nền  dùng để đánh 2 bên sống mũi – đây là một trong những cách nâng mũi một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một cách thông qua tướng mũi để biết tương lai như là mũi diều hâu là như thế nào? Người có mũi diều hâu số khổ?

Trên đây tổng hợp các cách nâng mũi tự nhiên được đánh giá cao được nhiều chị em ưu tiên áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có tìm ra cho mình được 1 cách nâng mũi hiệu quả nhất, nếu như bạn muốn nhanh có 1 chiếc mũi đẹp và cao thì bạn cũng có thể tìm đến sự tư vấn của của phẫu thuật nâng mũi đây cũng là cách được các chị em tin tưởng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:
Tổng hợp cách làm mũi cao tự nhiên có thể bạn không biết tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay