Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng nắp chai như thế nào?

Ngày 10/03/2017

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Trên các diễn đàn làm đẹp chia sẻ một trào lưu làm đẹp mới là tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng nắp chai. Vậy thực hư phương pháp này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp tạo má lúm bằng nắp chai thực hiện như thế nào?

Trên các trang mạng xã hội chia sẻ các video, clip tạo má lúm đồng tiền tại nhà với chiếc nắp chai cực đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng những chiếc nắp vỏ chai coca, pepsi,.. đã có thể tự tạo cho mình chiếc má lúm xinh xắn.

Đầu tiên bạn chọn một chiếc nắp chai nhựa không có cạnh sắc, dùng nước muối khử trùng sạch sẽ. Bạn đặt chiếc nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng, nơi mà bạn muốn tạo chiếc má lúm.

Dùng ngón tay ấn nhẹ bên ngoài, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai. Giữ nguyên trong vòng 5 phút, bạn cứ thực hiện như thế hàng ngày, vùng má sẽ dần xuất hiện vết lõm trông giống má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum-tai-nha

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng nắp chai

Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời, tạo má lúm ở thời điểm nhất định, không mang lại hiệu quả lau dài. Vậy có phương pháp nào tạo lá lúm đồng tiền hiệu quả không?

Phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà với nắp chai đơn giản, không nguy hiểm nhưng hiệu quả lại không cao. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu đôi má lúm tự nhiên.

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật.

tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Theo đó các bác sĩ sẽ dùng một sợi chỉ khâu một mũi bên trong khoang miệng, đính cơ má và da. Khi cơ má hoạt động sẽ kéo vào bên trong tạo hình má lúm đẹp tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:
Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng nắp chai như thế nào? tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay