Chia sẻ thực phẩm làm ngực đẹp cho phái Đẹp

Ngày 29/01/2015

Hầu hết phái Đẹp đều mong muốn sở hữu vòng ngực đẹp hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với chị em một số món ăn giúp làm ngực đẹp như mong muốn.

Ngực đẹp

Vừng, lạc

Vừng, lạc là thực phẩm có chứa nhiều estrogen, giàu vitamin E và vitamin B tốt cho việc việc tổng hợp hoocmon, giúp phát triển và hoàn thiện buồng trứng, kích thích và bài tiết ra chất làm săn chắc. Từ đó giúp nguc dep phát triển hoàn hảo.

Ngực đẹp

Đu đủ

Đu đủ có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao gồm: Chất xơ, sắt, canxi, chất đạm, axit hữu cơ, enzym, vitamin A, B, B1, B2, C…Đây là những dưỡng chất giúp kích thích sản sinh lượng estrogen lam no nguc, săn chắc hơn.

Nếu là đu đủ chín bạn có thể ăn hàng ngày hoặc xay sinh tố, với đu đủ xanh bạn có thể hầm với móng giò hay nấu với chân gà nên bổ sung món ăn này vào thực đơn hàng ngày của bạn một cách thường xuyên để cải thiện vòng 1.

Ngực đẹp

Quả óc chó

Quả óc chó có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: Kẽm, protein, axit linolenic, vitamin B, E… Những dưỡng chất này giúp ngăn chặn quá trình lão hóa của da, tóc, giúp ngực nhỏ phát triển hơn, nảy nở và săn chắc hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Chia sẻ thực phẩm làm ngực đẹp cho phái Đẹp tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay