Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày 08/01/2013

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung

Thẩm mỹ viện Đông  Á– một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam, chuyên điều trị thẩm mỹ da và triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ hiện đại trong trị liệu, công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất nắm 2014 đang được ứng dụng thành công tại Đông Á đem lại hiệu quả điều trị cao và an toàn.

1. Nguyên nhân rậm lông ở phụ nữ

+ Do di truyền: rậm lông có tính chất di truyền từ bố mẹ sang con cái.

+ Do tác dụng phụ của thuốc: một số loại thuốc khi sử dụng sẽ kích thích lông phát triển nhanh hơn và gây ra tình trạng rậm lông.

+ Do có sự xuất hiện đột ngột của khối u: các khối u sẽ làm tăng sinh androgen (hóc môn nam tính), từ đó cũng làm tăng quá trình mọc lông trên cơ thể.

+ Do sự rối loạn enzim trong tuyến thượng thận hay bệnh đa nang buồng trứng.

2. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được trang bị công nghệ Diode Laser trong triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, không xâm lấn, không gây tổn hại cho da, đem lại hiệu quả triệt để.

Công nghệ Diode Laser sử dụng dải  năng lượng cao, thông qua hệ thống pha lê quang học, tác động vào sợi lông tại mầm nhú, từ đó triệt tiêu một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương cho da. Hệ thống làm lạnh được gắn trong máy sẽ giúp làm dịu da, tránh các tổn thương cho vùng da điều trị.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ sau 4-6 lần điều trị, toàn bộ vùng lông của bạn sẽ được cải thiện gần như hoàn toàn (97%-99%), không những vậy trong quá trình điều trị lớp collagen được cải thiện giúp làn da vùng điêu trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser có sự kết hợp của công nghệ Peeling còn được ứng dụng trong điều trị viêm nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

3. Kết quả sau triệt lông vĩnh viễn

+ Các sợi lông đen và cứng vùng điều trị sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu; vùng lông được cải thiện 97%-99%.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Làn da vùng điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn trước.

+ Se khít lỗ chân lông.

+ Loại bỏ tình trạng viêm nang lông vĩnh viễn

Nếu bạn là khách hàng quan tâm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí về dịch vụ này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Triệt lông chân vĩnh viễn bằng laser

Có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay