Dưỡng môi mùa đông

Ngày 31/08/2015

Thời tiết hanh khô, cơ thể thiếu nước do bạn lười uống nước cộng thêm việc lạm dụng các loại mỹ phẩm khiến cho môi bạn bị khô và bong tróc da. Ngoài việc sử dụng những loại son dưỡng môi mùa đông để bảo về môi thì những tạo những thói quen tích cực hàng ngày cũng giúp bạn giữ được đôi môi luôn tươi tắn hồng hào. Hãy làm theo những lời khuyên dưới đây nhé.

duong-moi-mua-dong

Dưỡng môi mùa đông

1. Nên thoa son dưỡng bảo vệ môi trước khi dùng các mỹ phẩm khác (kem dưỡng, phấn trang điểm, sản phẩm đặc trị…) cho vùng da mặt.

2. Bên cạnh việc uống nhiều nước, bạn cũng cần tránh ăn các thức ăn mặn hoặc các món rang muối trong mùa Đông. Muối có khả năng hút ẩm mạnh, đó chính là lý do tại sao nó được sử dụng để làm khô và bảo quản thịt cá.

3. Hãy luôn dùng khẩu trang khi ra đường, hoặc quấn khăn trùm lên che mũi, miệng trong những ngày đông lạnh giá để bảo vệ môi trước các yếu tố thời tiết bất lợi, đặc biệt là làn gió hanh khô có khả năng hút ẩm như một chiếc máy sấy.

4. Hai lần một tuần, bạn nên tẩy da chết cho môi. Điều này giúp làm hồng môi bạn và giúp môi không bị bong tróc trông thiếu sức sống.

chúc bạn luôn giữ được làn môi tươi tắn và mềm mại.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Dưỡng môi mùa đông tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay