Làm đẹp với đề can dán móng xinh

Ngày 04/01/2013

Nếu bạn muốn có những bộ móng tay xinh nhưng không được khéo vẽ lắm thì cách làm đẹp này chính là bí quyết tiết kiệm thời gian cho bạn. Hãy cùng xem nhé!

Bạn có biết rằng những vân hoa rất đẹp trên móng tay có thể tạo  nên nhờ những chiếc đề can? Có hai loại phổ biến: đề can dán nước và đề can dán trực tiếp.

Về đề can dán nước, bạn có thể tham khảo tại đây.

lam dep voi de can dan mong 1

Trong bài này, chúng tôi muốn gửi đến bạn một bí quyết khác, nhanh gọn và dễ làm hơn rất nhiều: sử dụng đề can dán trực tiếp.

lam dep voi de can dan mong 2

Có rất nhiều màu sắc, vân hoa để bạn lựa chọn.

lam dep voi de can dan mong 3

Việc duy nhất bạn cần làm là tách đề can ra, dán lên móng xinh, gọt giũa lại bằng kéo, dao rọc giấy hoặc giũa móng tay.

lam dep voi de can dan mong 4

Loại đề can dán trực tiếp này làm đẹp hiệu quả cho móng xinh của bạn. Bằng chứng là người ngoài nhìn vào sẽ có cảm giác rằng nước sơn rất mịn, đều, chưa kể màu sắc đẹp, ưa mắt mà không phải loại sơn móng nào cũng đạt được.

lam dep voi de can dan mong 5

Đề can giữ dính trên móng được khoảng 5 ngày. Nếu như tay bạn hay phải tiếp xúc với nước thì được khoảng 3 ngày. Móng tay ngâm liên tục trong nước khoảng 4 giờ thì độ dính của đề can sẽ bị mất. Vậy nên, đừng sử dụng loại đề can này khi bạn đi bơi hay đi biển.

lam dep voi de can dan mong 6

Đây là hình ảnh của đề can vào ngày thứ 5 khi độ dính đã giảm.

lam dep voi de can dan mong 7

Nhanh chóng, tiện lợi và quá an toàn cho khâu vệ sinh tẩy rửa móng phải không bạn? Chỉ cần đơn thuần nước và nước. Bí quyết móng xinh cho những người ít thời gian hoặc không khéo tay vẽ móng lắm chính là đây.

Có thể bạn quan tâm:
Làm đẹp với đề can dán móng xinh tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay