Làm hồng vùng kín tự nhiên hấp dẫn chàng trong những “cuộc yêu”

Ngày 26/09/2014

Phái mạnh không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài quyến rũ của chị em, mà các chàng còn bị hấp dẫn bởi vùng kín hồng hào, mịn màng, làm tăng khoái cảm trong những “cuộc yêu”. Vậy nên chị em không những cần vệ sinh âm đạo của mình luôn sạch sẽ, mà cũng nên chú ý đến các cách làm hồng vùng kín tự nhiên dưới đây để luôn ghi điểm trong mắt các chàng nhé!

Làm hồng vùng kín bằng sữa tươi

Sữa tươi là nguyên liệu chăm sóc da vừa hiệu quả lại rất an toàn. Mỗi lần tắm bạn nên sử dụng hỗn hợp sữa tươi không đường và nước cốt chanh, pha trộn theo tỷ lệ 5-1 rồi massage nhẹ nhàng khu vực am dao khoảng 15 phút, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt sau lần thực hiện đầu tiên.

làm hồng vùng kín tự nhiên

Làm hồng vùng kín với bột gạo

Một cách làm hồng vùng kín tự nhiên hiệu quả mà chị em xưa nay thường mách cho nhau đó là dùng bột gạo nếp hoặc cám gạo. Chị em có thể thực hiện theo công thức: dùng 1 vốc cám gạo, trộn cùng nước hoặc sữa tươi không đường, sau đó lấy hỗn hợp này chà quanh vùng kín, sau 5-10 phút thì rửa sạch. Hiệu quả sẽ thấy rõ đấy nhé!

Dùng chanh làm hồng vùng kín

Bạn có thể dùng chanh chà vào vùng da sậm màu để làm da vùng âm đạo sáng hơn vì nước chanh được coi như một chất tẩy trắng tự nhiên. Tuy nhiên, vì vùng da này rất nhạy cảm, nên tốt nhất bạn nên trộn nước chanh với một ít nước ép dưa chuột hoặc bột nghệ để không có cảm giác bị cháy da.

làm hồng vùng kín tự nhiên

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser

Công nghệ Laser Vinson tạo nên một bước đột phá trong công nghệ cải thiện triệt để tình trạng thâm, cũng như làm đẹp vùng kín hiệu quả. Đây là chính là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao, giúp tái tạo và trẻ hóa da vùng kín. Laser Vinson là công nghệ thẩm mỹ vùng kín đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, chỉ cần điều trị 1 lần sẽ cho kết quả làm hồng vùng kín vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:
Làm hồng vùng kín tự nhiên hấp dẫn chàng trong những “cuộc yêu” tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay