Má lúm đồng tiền nhỏ xinh do đâu mà có ?

Ngày 07/12/2015

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn khiến gương mặt bạn trở nên duyên dáng, hấp dẫn mọi anh mắt nhìn. Má lúm đồng tiền nhở xinh do đâu mà có? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh theo lý giải truyền thuyết.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh là nét duyên mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo quan niệm từ xưa má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Với đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn từ các chàng trai.

Theo quan niệm của người Phương Đông, má lúm đồng tiền nhỏ xinh xuất hiện gắn liền với tích: người trần khi chết đi trước khi siêu thoát về cõi riêng hóa kiếp phải đi qua Qủy Môn Quan tại đây họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Loại nước này làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, tuy nhiên có một số người khóc lóc van xin do nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống trước khi chết không uống loại nước này và bị Diêm Vương đóng dấu để đánh dấu đây là những người chung thủy trọng tình cảm. Họ là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và một điều có thể xảy ra là những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh là nét duyên mơ ước của rất nhiều cô gái

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh là nét duyên mơ ước của rất nhiều cô gái

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh theo quan niệm của người Phương Tây gắn liền với Thần Vệ nữ, dấu hiệu của thần Vệ nữ. Họ cho rằng những người sở hữu má lúm thường rất thông minh không kém phần ngọt ngào do được thần ưu ái.

>> Ý nghĩa của má lúm đồng tiền – Còn điều gì bạn chưa biết?

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh do đâu mà có?

Theo các chuyên gia đánh giá: Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Mặt khác, má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm đồng tiền, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh ở đâu

tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh ở đâu

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với phương pháp này bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:
Má lúm đồng tiền nhỏ xinh do đâu mà có ? tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay