Những chiếc mũ – bí quyết để nam giới cuốn hút hơn

Ngày 28/01/2013

Đừng bao giờ quên với một chiếc mũ, khuôn mặt sẽ được làm đẹp hài hòa hơn đến nhường nào. Cũng luôn nhớ rằng chiếc mũ có thể là điểm nhất tạo phong cách cho toàn bộ diện mạo của bạn. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu về mũ – một bí quyết giúp nam giới cuốn hút hơn.

Đầu tiên, cẩn khẳng định rằng mũ là loại phụ kiện thời trang dùng cho bốn mùa. Mùa hè che nắng, mùa đông giữ ấm và mùa nào mũ cũng làm đẹp được.

Cái nắng oi bức của mùa hè sẽ dịu đi rất nhiều nhờ chiếc mũ vành được làm từ chất liệu tự nhiên như nan, cói. Loại mũ này có thể uốn vành đối xứng hoặc để vành cong lệch tự nhiên. Sự phóng khoáng này giúp mũ nan vành kết hợp được với bất kì loại trang phục nào, đặc biệt là những phong cách bụi bặm, phóng khoáng và những sắc màu nhiệt đới.

chiec mu bi quyet cua nam gioi 1

chiec mu bi quyet cua nam gioi 2

chiec mu bi quyet cua nam gioi 3

Mũ phớt lại  khác. Người đội mũ phớt phải rất cầu kì và trau chuốt với bộ trang phục của mình, từ màu sắc, kiểu dáng đến phong cách. Dưới đây là một số gợi ý:

chiec mu bi quyet cua nam gioi 4

chiec mu bi quyet cua nam gioi 5

chiec mu bi quyet cua nam gioi 6

Loại mũ phớt rộng vành hơn thường được dùng cho cách kết hợp vintage hoặc hippi.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến mũ lưỡi trai – loại mũ quen thuộc nhất của nam giới.

chiec mu bi quyet cua nam gioi 7

Ở đây, chúng tôi muốn nói nhiều hơn đến mũ lưỡi trai dành cho ngày đông.

Sự thay đổi chất liệu (dạ, vải bọc bông,…) khiến cho mũ có độ giữ ấm tốt hơn. Kiểu dáng cũng có nhiều biến tấu lạ như thiết kế phần lưỡi trai ngắn lại, nhỏ hơn, hoặc làm bè phần lưỡi trai ra.

chiec mu bi quyet cua nam gioi 8

chiec mu bi quyet cua nam gioi 9

Cách làm bè phần lưỡi trai không chỉ xuất hiện trong phong cách hiphop mà có lẽ còn quen thuộc hơn thế: bạn có nhớ đến trò chơi về nhân vật Mario không? Chiếc mũ dáng Mario làm đẹp độc đáo khi biến bộ trang phục mùa đông có phần ảm đạm trở nên đầy sức sống và trẻ trung hơn.

chiec mu bi quyet cua nam gioi 10

chiec mu bi quyet cua nam gioi 11

Dĩ nhiên đã là mùa đông thì không thể không nhắc đến mũ len rồi. Khá đơn giản về mặt kết hợp, bạn chỉ cần nhớ bí quyết tông cùng tông thì sẽ chinh phục được mọi loại mũ len. Hãy xem này:

chiec mu bi quyet cua nam gioi 12 chiec mu bi quyet cua nam gioi 13 chiec mu bi quyet cua nam gioi 14 chiec mu bi quyet cua nam gioi 15

Hi vọng bí quyết này sẽ khiến nam giới có những cách làm đẹp mới lạ cho diện mạo thời trang của mình.

Có thể bạn quan tâm:
Những chiếc mũ – bí quyết để nam giới cuốn hút hơn tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay