Tại sao nhất định phải lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc?

Ngày 11/11/2015

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên chắc chắn luôn là mong ước của mọi cô nàng mắt 1 mí. Trước đây, bạn vẫn có thể sợ thẩm mỹ mắt vì phải phẫu thuật. Giờ đây, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, mắt 2 mí không còn là điều quá xa vời nữa mà cực gần trong tầm tay.

Tại sao nhất định phải lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc?

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt luôn là dịch vụ được ưa chuộng ở đất nước Hàn Quốc, nơi mà tỉ lệ người dân có đôi mắt 1 mí là rất cao. Vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tích cực nghiên cứu và đổi mới công nghệ này. Dần dần bấm mí mắt Hàn Quốc trở nên phổ biến trên khắp Châu Á bởi nó đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến này nhé.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

  • Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản nhờ tạo liên kết mới giữa da và mi mắt cho đôi mắt đẹp cân đối, phù hợp và tự nhiên nhất cho khuôn mặt bạn.
  • Chỉ với thời gian ngắn từ 15 – 20 phút là bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên đúng như mong ước.
Tại sao nhất định phải lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc cực đơn giản

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản

  • Bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất là các bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt xem nên làm như thế nào là phù hợp nhất
  • Sau khi xác định chính xác tình trạng mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác họa mí mắt mới phù hợp nhất với khuôn mặt.
  • Bác sĩ sẽ gây tê vùng mi mắt và sử dụng dụng cụ bấm mí để tạo nếp gấp mới trên mí mắt, từ đó giúp hình thành mí mắt mới.
  • Dùng chỉ khâu thẩm mỹ hiện đại để khâu viền mí mắt mới.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên là bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên rồi.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc

  • Tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.
  • Kỹ thuật bấm mí đơn giản, thời gian thực hiện ngắn nên giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn cũng có thể về nhà luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.
  • Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng.

Tại sao nhất định phải lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid với công nghệ tiên tiến hiện đại. Tại đây có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, và chỉ thẩm mỹ sinh học xoắn đôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca bấm mí mắt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cam kết đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như ý.

Nguồn báo: http://thammymat.net/ 

Có thể bạn quan tâm:
Tại sao nhất định phải lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc? tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay