Thực hiện việc phẫu thuật âm đạo có an toàn hay không?

Ngày 01/07/2016

Phẫu thuật âm đạo thực chất là kỹ thuật tạo hình vùng kín để phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ cho âm đạo phụ nữ. Mục đích của phương pháp này là làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp tối đa, tăng độ đàn hồi.

Phẫu thuật âm đạo dần trở nên cần thiết hơn

Phẫu thuật âm đạo nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo, giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng, duy trì hạnh phúc gia đình và bảo vệ chính mình khỏi các bệnh phụ khoa.

Phẫu thuật âm đạo đã và đang trở thành nhu cầu bức thiết của chị em phụ nữ.

Công nghệ phẫu thuật âm đạo

Laser Vinson là công nghệ phẫu thuật âm đạo tiên tiến, tích hợp hệ thống đa năng lượng Laser đa vi xung, làm thu hẹp âm đạo hoàn hảo, làm tăng độ đàn hồi khi yêu, cải thiện tối đa đường kính âm đạo.

Laser Vinson là công nghệ phẫu thuật âm đạo hiệu quả

Hiện nay công nghệ Laser Vinson đang được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dưới sự thực hiện của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành thẩm mỹ trong nước và Quốc tế.

Phẫu thuật âm đạo có an toàn không?

Công nghệ phẫu thuật âm đạo Laser Vinson hoàn toàn an toàn. Laser Vinson làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu gọn kích thước âm đạo, rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa vùng kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát.

Quy trình phẫu thuật âm đạo bằng Laser Vinson thực hiện được tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau rát, không phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.Dịch vụ này được thực hiện trong 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình tới khách hàng, không cần mất thời gian chăm sóc, kiêng kị sau điều trị.

==>> Trên đây là lời giải đáp cho vấn đề phẫu thuật âm đạo có an toàn không của nhiều chị em. Hy vọng đã mang đến những thông tin có ích!

Có thể bạn đang quan tâm:

==> tầng sinh môn là gì ?

==> làm sao để vùng kín hồng hào

Có thể bạn quan tâm:
Thực hiện việc phẫu thuật âm đạo có an toàn hay không? tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay