2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Ngày 28/10/2014

Sở hữu vòng eo thon gọn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy thực hiện bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng sau đây để có được vòng 2 hoàn hảo nhé.

2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Vòng eo thon gọn đáng mơ ước của nhiều chị em

Bài tập giảm mỡ bụng số 1

– Động tác 1: Đứng thẳng người, chụm hai chân lại. Đặt hai bàn tay phía sau đùi, ngả người về phía sau càng nhiều càng tốt. Sau đó từ từ trở về tư thế ban đầu.

– Động tác 2: Khởi đầu như động tác 1 nhưng lần này nghiêng về phía trước đồng thời hóp bụng lại. Hai tay giơ cao hơn đầu,  chụm hai bàn tay lại đưa ra phía trước càng xa càng tốt.

2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản

– Động tác 3: Gập người về phía trước, hai bàn tay chạm đất. Hóp bụng lại rồi bật người lên.

– Động tác 4: Duỗi thẳng hai cánh tay về phía trước rồi trở lại tư thế ban đầu.

Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này tất cả 5 lần một ngày để giúp cho mỡ thừa vùng bụng được triệt tiêu hoàn toàn.

Bài tập giảm mỡ bụng số 2

– Động tác 1: Đứng thẳng, hai tay cầm hai quả tạ nhỏ buông thõng, nghiêng người luôn phiên về bên phải và bên trái khoảng 14-16 lần, lặp lại vài lần.

– Động tác 2:  Ngồi trên ghế, tay nâng một tạ nhẹ đặt trên vai, vặn người bên phải rồi bên trái khoảng 14-16 lần, lặp lại vài lần với cả hai bên.

2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Bài tập giảm béo bụng bằng tạ

– Động tác 3:  Nằm ngửa, chân đặt dưới một vật cản (bàn hoặc ghế chẳng hạn), sau đó ngồi dậy gập người từ 10-15 lần, lặp lại vài lần.

– Động tác 4:  Nằm sấp, tay đặt sau đầu, ngẩng thân mình lên từ 10-12 lần, lặp lại vài lần.

Trên đây là 2 bài tập đơn giản giúp chị em giảm béo bụng hiệu quả ngay tại nhà. Để đạt được hiệu quả với 2 bài tập này, chị em cần phải chăm chỉ và kiên trì luyện tập. Nếu như bạn cảm thấy cách tập này mang lại cảm giác nặng nề, không có nhiều thời gian tập đều đặn thì có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng từ công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á.

Phương pháp giảm béo bụng 3D Lipo tại TMV Đông Á có xuất xứ từ Mỹ và đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả , mang lại kết quả giảm mỡ đáng kinh ngạc. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp mang tính đột phá của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ giảm cân 3D Lipo giúp chị em lấy lại vòng eo thon đẹp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng 3D Lipo

Với liệu trình giảm mỡ bụng ngắn trong khoảng 1 tuần, chị em sẽ sở hữu vòng 2 thon gọn, đẹp tự nhiên, không lo béo lại. Tại Việt Nam, công nghệ giảm cân 3D Lipo đã được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á. Để được thăm khám và tư vấn, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

Có thể bạn quan tâm:
2 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay