3 cách giảm béo bắp chân cực hiệu quả

Ngày 16/11/2013

Bắp chân to khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin khi diện váy. Bạn ước ao sở hữu đôi bắp chân thon thả mềm mại? Đừng lo lắng, hãy áp dụng 3 cách giảm béo bắp chân sau đây.

 

Đối với các chị em phụ nữ, váy là loại trang phục tuyệt vời cũng như hấp dẫn không thể bỏ qua. Có ai lại không thích diện những bộ váy thật xinh xắn, nữ tính nhỉ? Nhưng muốn diện váy đẹp thì bắp chân phải thon thả mới xinh cơ. Nếu bạn chưa sở hữu bắp chân thon thả, bạn đang quan tâm làm sao để có được vẻ đẹp này thì hãy tham khảo 3 cách sao đây:

Cách 1: Chạy bộ

Chạy bộ là phương pháp giảm cân và rèn luyện sức khỏe được nhiều quan tâm. Trong đó, chạy bộ cũng có tác dụng giảm béo bắp chân.  Tuy nhiên, bạn nên chạy bộ ở địa hình bằng phẳng thay vì chạy bộ ở địa hình dốc. Nên hạn chế việc leo núi thường xuyên. Bạn có biết các tộc người sống trên núi cao thường có bắp chân to ko?

giảm béo bắp chân 1

Cách 2: Nhảy dây

Nhảy dây cũng là môt cách giảm béo bắp chân hiệu quả cực kỳ đấy. Đây là một hoạt động giúp bạn tác động đến phần mỡ bắp chân. Đây được coi là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất, thậm chí còn hơn cả chạy bộ. Trong đó, nhảy dậy giúp giảm mỡ ở bắp chân nữa đấy.

giảm béo bắp chân 2 giảm béo bắp chân 4

Cách 3: Nằm gác chân

Bạn có biết việc nằm ngửa và gác chân lên cao có tác dụng giảm béo bắp chân không? Tư thế này giúp cho phần cơ ở bắp chân và đùi được căng lên, giúp tiêu hao mỡ. Vì thế, đây cũng là một trong những “vũ khí bí mật” của những cô nàng chân thon đấy.

Chúc bạn thành công!

giảm béo bắp chân 3

Có thể bạn quan tâm:
3 cách giảm béo bắp chân cực hiệu quả tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay