3D Lipo cách giảm mỡ bụng giản đơn nhất cho người ít vận động

Ngày 23/01/2015

các chị em không có thời gian tập luyện. Vậy có cách giảm béo đơn giản nào mà hiệu quả cho người ít vận động tại nhà?

am dao kho

Béo phì, thừa cân tồn tại nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm

Cách giảm béo giản đơn nhất cho người ít vận động theo các chuyên gia thẩm mỹ là ứng dụng công nghệ 3D Lipo. Đây là công nghệ giảm béo được ứng dụng rất thành công bởi công nghệ Hoa kỳ. Công nghệ này giúp chữa trị béo phì , thừa cân , loại bỏ mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên tài thể như đùi , mông , cằm mặt…   3D Lipo đã được Bộ Y  tế Mỹ và tổ chức FDA Hoa Kỳ xác thực đạt tiêu chuẩn chất lượng cao , an toàn.

Ứng dụng giảm béo hiệu quả bằng công nghệ này được thực hành theo một quy trình chuẩn để đảm bảo hoàn cảnh tối ưu kết quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng:

Bước 1: tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám , khoang vùng mỡ thừa và tham vấn cho khách hàng giải pháp giảm béo cấp tốc. Cũng qua thăm khám giúp bác sĩ nắm bắt xác thực tình trạng mỡ thừa của khách hàng , giúp quá trình giảm béo đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết , thăm khám sức khỏe tổng quát , qua đó nắm được thể trạng của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hành giảm mỡ bụng hiệu quả 3D Lipo. Ngoại giả , bác sĩ còn tiến hành siêu thanh để nắm bắt lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy không bị hạn chế nhất trong khi chữa trị các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ 3D Lipo

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 7 ngày với công nghệ 3D Lipo

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á điều trị giảm mỡ cho khách hàng

Bác sĩ sắp xếp bước sóng   3D Lipo phù hợp , trích một lỗ nhỏ trên da , đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong. Năng lượng sóng3D Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa , phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ , sau thời gian ấy dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài thân thể , ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại. Bên cạnh đó , sau khi loại bỏ thực hiện toàn diện và hoàn toàn mỡ thừa , bác sĩ sẽ sử dụng sóng   3D Lipo sắp xếp lại các collagen dưới da , giúp bề mặt da săn chắc , phẳng mịn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Có thể bạn quan tâm:
3D Lipo cách giảm mỡ bụng giản đơn nhất cho người ít vận động tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay