4 loại nước ép giảm cân tuyệt vời nhất

Ngày 22/09/2013

Có nhiều loại nước ép giảm cân. Trong đó, thông dụng nhất, được yêu thích nhất, thơm ngon và dễ làm nhất là những loại nước ép sau đây:

 

Nước ép giảm cân – Táo ép

Táo từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của những người ăn kiêng trên toàn thế giới. Nước ép giảm cân táo vừa thơm ngon, hấp dẫn, không cần cho thêm đường cũng đã ngọt thao thảo dễ uống. Vì thế, nước ép táo là người bạn đồng hành của nhiều người đang muốn giảm béo.

nước ép giảm cân 2

Nước ép giảm cân – Dứa

Dứa ép cũng là một loại thức uống tuyệt vời. Nước ép dứa rất ngọt, thơm hương đặc trưng. Tuy nhiên, nước ép dứa khi chế biến hơi phức tạo và mất thời gian. Vì gọt dứa khá lâu và khó. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều chị em.

nước ép giảm cân 3

Nước ép giảm cân – Dưa leo ép

Dưa leo là loại quả rất tốt cho phái nữ. Nó vừa giúp làm đẹp da, vừa có tác dụng giảm cân. Lượng calo trong dưa leo rất thấp. Vì thế, bạn có thể ép dưa leo thành nước để uống. Nước dưa leo ép nhạt nhưng thơm thơm dễ uống.

nước ép giảm cân 4

Nước ép giảm cân – Bí đỏ

Nước ép bí đỏ có lẽ còn khá lạ với một số chị em. Bí đỏ chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đồng thời bí đỏ giúp thúc đẩy tiêu hóa, chuyển hóa chất béo tốt. Bạn hãy thử ép bí đỏ và thử thưởng thức nhé!

nước ép giảm cân 5

Có thể bạn quan tâm:
4 loại nước ép giảm cân tuyệt vời nhất tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay