5 đồ uống cho bạn giảm cân siêu tốc

Ngày 08/08/2013

Nước vừa có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, vừa có khả năng đốt các lượng mơ dư thừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng. 5 đồ uống dưới đây sẽ tư vấn cho bạn để bạn lựa chọn.

1. Nước lọc

giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

Bất cứ một bệnh nhân nào, thì nước lọc luôn được lựa chọn đầu tiên để chăm sóc sức khỏe trong đó có việc giảm cân.

Hàng ngày, cơ thể chúng ta cần tới 1,5 –  2 lít nước mỗi ngày. Bạn không nên uống dồn mà nên uống thưa ra, không nên chờ khát mới uống.

Để việc hấp thụ nước được dễ dàng, bạn lựa chọn cho mình môn thể thao tiêu hao năng lượng, lượng nước được đào thải ra nhanh hơn và khả năng uống nước của bạn cũng cao hơn. Như thế, cân nặng của bạn sẽ giảm xuống đáng kể.

2. Cà phê

giảm cân siêu tốc với cà phê

Cà phê giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, loại bỏ độc tố, giúp bạn có thể giảm được 5 cân/tháng.

Cà phê nóng tốt hơn cà phê nguội vì khả năng làm nóng cơ thể nhanh hơn. Bạn không nên cho đường vào cà phê mà có thể thay thế bằng sữa tươi để không gây béo.  Thêm vào đó, cà phê còn giảm khả năng thèm ăn của bạn. Bạn có thể dùng bã cà phê đắp lên cơ thể để giảm cân, hoặc vận động sau khi uống cà phê. Đây là mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

3. Trà xanh

giảm cân siêu tốc với trà xanh

Trà xanh vừa giúp cho bạn trẻ đẹp, chống lão hóa, ung thư, vừa giúp bạn giảm cân đáng kể. Trà xanh có thể đốt 100 đơn vị ca lo mỗi ngày.

Trà xanh còn có 3 tác dụng: tăng cường chuyển hóa, tăng đốt cháy chất béo và giảm lượng dự trữ chất béo trong cơ thể. Vì vậy, sau khi ăn nhiều chất béo, bạn nên uống một cốc trà xanh để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng.

4. Sữa giảm cân

Sữa giảm cân có thể giúp bạn giảm đến 4 cân trong 1 tháng rưỡi sử dụng.

Chúng không chỉ làm cân nặng của bạn giảm đáng kể, mà còn làm cơ thể bạn không mệt mỏi vì thiếu chất.

5. Sữa chua

Giảm cân nhanh 1 tuần với sữa chua là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn gái.  Sữa chua giúp da đẹp mịn màng, sức khỏe tốt, mà giảm cân cũng vô cùng hiệu quả.

Pha trộn giữa sữa chua và mật ong sẽ làm tăng khả năng giảm cân của bạn nhanh hơn nữa.

Chúc bạn thành công

T.C

Có thể bạn quan tâm:
5 đồ uống cho bạn giảm cân siêu tốc tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay