Ăn cà chua giảm cân hiệu quả

Ngày 06/10/2013

Ăn cà chua giảm cân là một mẹo hay dành cho các chị em phụ nữ.  Ăn cà chua một cách có kế hoạch giúp bạn có được làn da đẹp và vóc dáng thon gọn hơn.

 

Tác dụng giảm cân bằng cà chua

Cà chua có chứa ít calo nhưng giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Vì thế, cà chua rất tốt cho quá trình giảm cân nhưng ăn kiêng với cà chua không khiến bạn trở nên yếu và mệt mỏi. Bạn nên ăn cà chua giảm cân và duy trì ăn cà chua kể cả sau khi đã giảm cân thành công để duy trì vóc dáng.

ăn cà chua giảm cân 1

Ăn cà chua vào buổi tối

Một trong những bí quyết ăn cà chua giảm cân là thưởng thức thực phẩm này vào bữa tối. Bạn có thể giảm 2kg mỗi tháng với cách mẹo này. Bạn có thể dùng nước ép cà chua, cà chua thay cho bữa tối hoặc là món ăn chính trong bữa tối. Sau đó, bạn có thể uống nước ép cà chua 1 tiếng trước khi đi ngủ. Đây là phương pháp giảm cân tốt mà người Nhật áp dụng.

ăn cà chua giảm cân 2

Ngay cả khi giảm cân thành công, bạn cũng nên uống 1 cốc nước ép cà chua trước khi vào bữa hoặc sau bữa tối. Đây là cách ăn cà chua giảm cân hiệu quả, giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn, tiêu hóa tốt.

ăn cà chua giảm cân 4

Khi đói vào ban đêm, bạn có thể sử dụng cà chua làm thành phần chính của món ăn đêm. Ví dụ như ăn cà chua giảm cân dưới dạng salad, nước ép hoặc hấp cách thủy. Các món ăn đêm này sẽ giúp bạn no bụng lại có thể giảm cân rất tốt.

ăn cà chua giảm cân 5

Chúc bạn thành công với cách ăn cà chua giảm cân nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Ăn cà chua giảm cân hiệu quả tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay