Ăn gì để giảm béo bụng?

Ngày 20/10/2013

Bạn đã chán ngấy vòng eo bánh mì phì nhiêu thái quá của mình. Bạn muốn thay đổi hình tượng, muốn thật thon gọn, mảnh mai. Vậy ăn gì để giảm béo bụng?

 

Ăn gì để giảm béo bụng – Dứa

Dứa là loại thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dứa làm món ăn vặt giảm béo. Ép lấy nước, sinh tố dứa không đường, dứa tươi… đều là món ăn giúp bạn tiêu hóa thức ăn hiệu quả. Bạn nên ăn sau khi ăn cơm để có tác dụng tốt. Hoặc bạn cũng có thể ăn trước khi ăn cơm để tránh ăn nhiều trong bữa.

ăn gì để giảm béo bụng 1

Ăn gì để giảm béo bụng – Bưởi

Những tép bưởi thơm ngon luôn có vị trí ngưỡng mộ trong top các thức ăn giúp giảm mỡ bụng. Bạn nên ăn bưởi khi dạ dày còn chứa thức ăn. Nếu ăn bưởi khi đói, dạ dày của bạn rất có thể sẽ chịu sự tổn thương do axit trong bưởi gây nên. Uống nước ép bưởi, ăn bưởi sau bữa cơm là một lựa chọn tuyệt vời để không béo bụng.

ăn gì để giảm béo bụng 3

Ăn gì để giảm béo bụng – Hoa lơ

Hoa lơ cũng là thực phẩm được khuyên dùng cho những người béo bụng. Bạn nên chế biến hoa lơ không dầu mỡ. Có thể kết hợp với cà rốt để món ăn ngon hơn. Bên cạnh đó, cà rốt cũng chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bạn không bị béo bụng.

ăn gì để giảm béo bụng 4

Ăn gì để giảm béo bụng – Sữa chua

Sữa chua là món ăn tuyệt hảo dành cho những người sợ béo bụng. Men trong sữa chua giúp bạn kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, tránh hình thành mỡ thừa, đồng thời giúp bạn sở hữu một làn da đẹp.

ăn gì để giảm béo bụng 5

Bạn nên kết hợp cùng chế độ tập luyện, vận động thích hợp. Một vòng eo đẹp cần được chăm sóc thường xuyên với các hình thức tập luyện. Việc ngồi quá lâu một chỗ cũng khiến bạn khó chịu, vòng mỡ dễ hình thành hơn.

ăn gì để giảm béo bụng 6

Có thể bạn quan tâm:
Ăn gì để giảm béo bụng? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay