Ăn gì để giảm mỡ đùi một cách tự nhiên nhất?

Ngày 03/10/2013

Một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ là biện pháp loại bỏ mỡ đùi thông minh nhất. Vậy ăn gì giảm mỡ đùi?

 Ăn gì để giảm mỡ bụng một cách tự nhiên nhất?

Nhiều chị em phụ nữ đã biết tiếp cận một sô biện pháp tập luyện để thu nhỏ vòng đùi cho đôi chân thọn gọn hơn. Sẽ là một người phụ nữ thông minh hơn nếu có sự kết hợp hữu hiệu với một chế độ  ăn uống hợp lý nhất. Chế độ ăn uống đó là gì? Ăn gì giảm mỡ đùi?

 

1.Trà xanh: Trong trà xanh chứa hợp chất EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra một cách nhanh chóng và đốt cháy calorie hiệu quả hơn.

 Ăn gì để giảm mỡ bụng một cách tự nhiên nhất? 2

2.Táo:  Trong quả táo có chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá đốt béo cho bạn. Táo chứa nhiều chất xơ và là một loại quả vàng trong giảm cân.

 

3. Củ cải trắng:  . Củ cải trắng  là một loại củ có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Ăn củ cải trắng thường xuyên sẽ giúp vòng đùi của bạn giảm đi nhanh chóng.

 Ăn gì để giảm mỡ bụng một cách tự nhiên nhất? 1

4. Kiwi: Quả kiwi cung cấp lượng cellulose dồi dào, thúc đẩy nhanh tốc độ phân hủy các acid béo, tránh giảm tích lượng mỡ thừa tập trung ở vùng đùi cho đôi chân.

5. Bưởi: Ăn gì giảm mỡ đùi hiệu quả và cho cả giảm béo trên cơ thể? Câu trả lời đầu tiên sẽ là quả bưởi. Quả bưởi là một trong những loại quả nổi tiếng với tác dụng giảm cân cho chị em phụ nữ. Chúng có chứa carbohydrate tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ, lượng calo thấp, kali lại cao kết hợp với protein đốt cháy chất béo một cách hiệu quả.

 Ăn gì để giảm mỡ bụng một cách tự nhiên nhất? 4

6. Trứng: Trứng là thực phẩm chứa nhiều protein giúp cơ bắp khỏe mạnh, tăng cường tác dụng của các hoạt động thể thao và đánh tan mỡ thừa cho bạn.

7. Nước: -Nước giúp thanh lọc và giải độc cho cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất giúp giảm mỡ đùi. Uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng giữ nước khiến đùi bị phù to hơn.

 Ăn gì để giảm mỡ bụng một cách tự nhiên nhất? 3

8 Rau củ: Một số loại trái cây và rau, củ, quả  chứa nhiều chất xơ, ít calo và đặc biệt không có chất béo sẽ là thực phẩm hoàn hảo trong thực đơn hằng ngày để giảm béo đùi của bạn.

Với danh sách những loại thực phẩm thần kì trên, chắc ban sẽ không còn thắc mắc nên ăn gì giảm mỡ đùi một cách hiệu quả rồi chứ? Chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

Lan Anh

 

Có thể bạn quan tâm:
Ăn gì để giảm mỡ đùi một cách tự nhiên nhất? tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay