Ăn kiêng giảm cân nhanh nhất với chuối

Ngày 09/11/2013

Ăn kiêng giảm cân nhanh nhất với chuối là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi đây là một cách giảm cân bằng hoa quả khá an toàn.

 

Mình đã chọn cách ăn kiêng giảm cân nhanh nhất với chuối bởi chuối là loại quả mà mình có thể kiểm soát được nguồn gốc của nó. Chứ mấy cách giảm cân với táo (tàu), cà chua, lê… thì mình cứ lo ngay ngáy. Cái giống hoa quả ấy hiện nay bày bán toàn hàng Trung Quốc thôi à. Ăn liên tục như một loại thực phẩm chính thì quá nguy hiểm.

ăn kiêng giảm cân nhanh nhất 1

Mọi người cứ nói chuối dùng chất nhuộm làm chín nhanh nên độc. Nhưng mà mình có người quen ở quê, trồng nhiều chuối. Nói chung là tha hồ ăn chuối sạch, chuối lành, chẳng lo gì sất. Cho nên, mình đã quyết định lựa chọn cách ăn kiêng giảm cân nhanh nhất với chuối.

ăn kiêng giảm cân nhanh nhất 2

Mình ăn kiêng theo kiểu Nhật. Ngày thứ 2 và thứ 3 mỗi tuần mình ăn chuối với sữa. Chỉ có 2 món đó thôi. Ngoài ra, mình cũng uống nước lọc. Cứ đói là lại thêm 2, 3 quả chuối. Đỡ đói nhưng mà vẫn cứ thèm ăn cực.

ăn kiêng giảm cân nhanh nhất 3

Từ thứ 4 đến chủ nhật, mình ăn ngày 1 bát cơm. Bữa trưa nửa bát, bữa tối nửa bát. Ngoài ra ăn thêm chuối khi đói nhưng chỉ khống chế tối đa 5 quả mỗi ngày. Các loại rau xanh, trái cây (trừ trái cây ngọt kiểu như nhãn, vải…). Mà đúng là ăn kiêng giảm cân nhanh nhất nhé, hiệu nghiệm cực luôn.

ăn kiêng giảm cân nhanh nhất 4

Sau 2 tuần mình giảm được 3kg. Sau 1 tháng, giảm xuống 4,5kg. Nói chung là rất ổn đấy. Có điều, cách này hơi đày đọa cái miệng một chút. Mình sẽ rất thèm ăn. Mình cho rằng cách này chỉ thực hiện được trong 1-2 tháng thì mọi người sẽ mất kiên nhẫn.

Còn mình, giảm cân trong 1 tháng thế là tạm ổn rồi. Mình không cần giảm thêm nữa. Vậy là thành công!

ăn kiêng giảm cân nhanh nhất 5

Có thể bạn quan tâm:
Ăn kiêng giảm cân nhanh nhất với chuối tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , , ,

Linkhay