Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất

Ngày 01/08/2013

Giảm cân không những mang lại vẻ đẹp thon gọn, quyến rũ đối với chị em phụ nữ mà còn không kém phần quan trọng đối với nam giới; bởi lẽ trong xã hội hiện đại vẻ ngoài ưa nhìn một phần ảnh hưởng tới sự thành đạt của chính họ. Mỗi ngày, bạn nên dành một chút thời gian có thể là buổi tối để tập vài động tác của bài thể dục giảm cân dưới đây. Chắc chắn bạn có được một kết quả đáng kể, nhưng nhất định phải kiên trì luyện tập mới có thể phát huy được hết tác dụng và hiệu quả của nó. Nếu kết hợp thực đơn ăn kiêng hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh nhất.

Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất: Chống đẩy

Chống đẩy giúp giảm cân hiệu quả cao

Động tác 1: Tư thế nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống. Lặp lại động tác này 30 lần. Động tác thể dục giảm cân này giúp săn chắc vòng 3 và đùi.

Động tác 2: Bạn nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của cơ thể để nâng phần eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này, nhớ giữ tay nguyên như hình; lặp lại động tác 4 – 5 lần.

Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất: Giảm cân vùng eo

Giảm cân vòng 2 thon gọn

Động tác 3: Với động tác thể dục giảm cân này, bạn nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái. Chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên; cứ như vậy chuyển bên khoảng 4 lần.

Động tác 4: Sau khi kết thúc động tác thứ 3, nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi.  Động tác này làm càng nhiều lần càng tốt cho đến khi cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.
Với những động tác của bài thể dục giảm cân trên đây sẽ thực sự hữu hiệu đối với bạn trong quá trình tập thể dục để giảm cân hiệu quả kết hợp chế độ ăn uống .

 

 

Tham khảo thêm :

Bí quyết giảm cân với các loại thảo dược

Có thể bạn quan tâm:
Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay