Bật mí về chế độ ăn để giảm mỡ bụng

Ngày 09/11/2013

Chế độ ăn để giảm mỡ bụng cũng có những mẹo nhỏ giúp bạn trải qua thời kỳ “kìm hãm ăn uống” một cách nhẹ nhàng và dễ chịu.

 

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> Cách giảm cân trong 1 tuần

Salad thật bắt mắt

Thay vì tốn thời gian nghiên cứu các món ăn nhiều calo, bạn hãy thử tìm hiểu về các cách làm salad, các món ăn với rau xanh, hoa quả và cách trình bày sao cho món ăn thật hấp dẫn, sinh động. Như vậy, bạn không những thấy yêu thích các món ăn tốt cho chế độ ăn để giảm mỡ bụng mà còn trở nên đầy nghệ thuật trong việc thưởng thức cuộc sống đấy.

chế độ ăn để giảm béo bụng 1

Chia nhỏ bữa ăn

Bạn nên ăn ít một để mỡ bụng không có cơ hội được hình thành. Thay vì ăn 3 bữa mỗi ngày, bạn nên ăn thành 5-6 bữa. Trong đó, khẩu phần ăn không tăng lên mà chỉ là chia nhỏ lại.

Khi thèm ăn vặt, thay vì các món ăn nhanh và dầu mỡ như khoai tây chiên, gà rán… bạn nên tìm tới các món ăn với rau xanh và hoa quả. Các loại quả như táo, dứa, chuối… sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng ham mê ăn vặt. Đây cũng là một bí quyết cho chế độ ăn để giảm béo bụng đấy.

chế độ ăn để giảm béo bụng 2

chế độ ăn để giảm béo bụng 3

Uống đủ nước

Uống nước cũng là một ý kiến hay cho chế độ ăn để giảm mỡ bụng. Bạn nên uống nước vì hoạt động này giúp bạn tiêu hao calo đồng thời giúp dạ dày bạn luôn cảm thấy no, hạn chế cảm giác thèm ăn hơn.

chế độ ăn để giảm béo bụng 4

Uống nước đồng thời còn giúp bạn đẹp da, cảm thấy khỏe mạnh và giàu sức sống hơn đấy.

chế độ ăn để giảm béo bụng 5

Chúc các bạn thành công với chế độ ăn giảm mỡ bụng. Nên nhớ những quy tắc này để cuộc sống được thoải mái và cơ thể trở nên xinh đẹp, tự tin diện trang phục mà mình yêu thích nhé!

chế độ ăn để giảm béo bụng 6

 

Nguồn: http://giambeoantoan.com.vn

Có thể bạn quan tâm:
Bật mí về chế độ ăn để giảm mỡ bụng tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay