Bi hài giảm cân với miến

Ngày 17/09/2013

Mình đã giảm cân với miến thành công rực rỡ. Sau 1 tháng lẻ 6 ngày, mình giảm được 4 kg. Tuy nhiên, sau thời kỳ ăn miến giảm cân, tôi cũng trải qua những tháng ngày “vật vã”

 

Mình vốn rất thích ăn miến, nên khi biết về cách giảm cân với miến, mình đã lao vào thực hiện ngay. Hiệu quả khá tốt, tuy nhiên, tác hại là mình sợ miến từ đó. Nói chung là mấy phương pháp giảm cân kiểu ăn uống thế này nhanh ngán lắm các chị em ạ. Nhưng mà đã theo rồi thì phải cố.

giam-can-voi-mien-5

Mình ăn miến thay cơm trong 2 bữa mỗi ngày, buổi sáng và buổi tối. Buổi trưa mình chỉ ăn 1 bát rất vơi cơm với rau và cá. Cá không rán nhé, cá hấp hoặc canh cá. Còn bữa sáng và bữa tối, mình ăn miến và ăn thêm hoa quả. Hoa quả có thể là táo, bưởi, lê… để thay đổi. Đấy là thực đơn giảm cân với miến mình áp dụng suốt hơn 1 tháng.

giảm cân với miến 3

Mình nấu hoặc xào miến với dầu thực vật. Ăn khoảng 2 tuần thì ngán kinh khủng. Mình phải cho tôm khô hay làm miến trộn đậu phụ, miến trộn tôm, miến trộn tép, miến trộn thập cẩm… để thay đổi để đỡ ngán. Nói chung là giảm cân với miến không như mấy lời giới thiệu trên báo chí đâu, đơn giản nhưng cũng có cái khổ của nó. Phải trải nghiệm mới biết được.

giảm cân với miến 1

giảm cân với miến 2

Bây giờ, sau khi có cân nặng như ý, mình từ bỏ ngay miến. Và có lẽ mình sẽ không ăn miến trong một thời gian dài nữa. Cứ nghĩ tới miến mình lại sợ. Hiện tại, để giữ cân nặng, tôi ăn ít cơm lắm. Mỗi ngày chỉ ăn 2 bát. Buổi sáng ăn bánh mì. Mình chăm chỉ uống các loại sinh tố tốt cho giảm cân như nước bưởi, nước táo và uống trà xanh. Hạn chế ăn các loại thịt thà nhiều mỡ, đạm.

Tôi chia sẻ về thời gian ăn kiêng của tôi nhằm giãi bày nỗi khổ và cũng để các chị em không quá ảo tưởng về phương pháp giảm cân với miến. Chúc mọi người có lựa chọn về phương pháp giảm cân hợp lý.

giảm cân với miến 6

 

Có thể bạn quan tâm:
Bi hài giảm cân với miến tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay