“Bí kíp” để có eo thon dáng chuẩn trong 1 tháng

Ngày 05/03/2013

Mùa xuân gõ cửa đồng nghĩa với việc bạn sẽ chia tay với những bộ cánh to sụ của mùa đông để diện những trang phục nhẹ nhàng tươi trẻ của mùa xuân. Nhưng nhiều chị em lại cảm thấy thiếu tự tin khi phải diện chúng bởi vòng 2 quá khổ của mình. Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể hô biến vòng 2 của mình trong vòng 1 tháng nhờ những bí kíp làm đẹp dưới đây:

Ngồi thẳng

bi-kip-de-co-eo-thon-dang-chuan-trong-1-thang1

Hàng ngày thay vì ngồi chùng bụng bạn hãy tập cho mình thói quen ngồi thẳng, hóp bụng. Trong khi ngồi bạn có thể làm các động tác như hóp bụng 20 giây rồi lại thở ra. Bài tập này nên làm bất cứ khi nào bạn có thể. Chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

Uống nhiều nước

bi-kip-de-co-eo-thon-dang-chuan-trong-1-thang2

Thay vì uống các loại nước ngọt có ga hoặc nước hoa quả pha thêm đường, bạn hãy uống nhiều nước lọc. Nước chẳng những làm da bạn ẩm, mềm căng mịn mà còn hạn chế chất béo vào cơ thể bạn, giúp đào thải các chất độc hại. Theo các chuyên gia, mỗi ngày bạn nên uống từ 2- 3 lít nước.

Tập thể dục

bi-kip-de-co-eo-thon-dang-chuan-trong-1-thang3

Ngay từ lúc này bạn hãy đăng ký vào một lớp earobic hoặc tham gia vào một nhóm tập thể dục. Sẽ rất có lợi cho cơ thể của bạn đấy. Hãy dùng một khoảng thời gian nhất định vào buổi sáng hoặc buổi tối đi bộ, bơi, lắc vòng hoặc tập bất cứ môn thể thao nào bạn thích. Đặc biệt bạn nên chú ý tập những môn thể thao có các động tác gập bụng để nhanh có vòng eo thon quyến rũ
Chúc bạn sớm có một thân hình thon thả để thật quyến rũ trong những trang phục mùa xuân.

Có thể bạn quan tâm:
“Bí kíp” để có eo thon dáng chuẩn trong 1 tháng tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay