Bí quyết của những người giảm cân thành công nổi tiếng thế giới

Ngày 20/08/2013

Giảm cân để có vóc dáng thon thả giúp các quý cô trở nên tự tin và yêu đời hơn. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua câu chuyện của những người giảm cân thành công trên thế giới.

 

Giảm 69kg sau 16 tháng với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý

những người giảm cân thành công 1

Đây là trường hợp của một trong những người giảm cân thành công nổi tiếng, cô Christina Staggs ở Anh. Sau khi sinh đứa con thứ 2, cô gái này đã bị chứng thèm ăn hành hạ và tăng lên 133kg so với trước khi mang thai.

những người giảm cân thành công 2

Do một lần tình cờ có người nói cô trông giống Angelina Jolie, cô bắt đầu giảm béo với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

những người giảm cân thành công 3

 

Từ tháng 4/2010 đến thàng 8/2012, Christina Stagg đã giảm được 69kg. Bí quyết giảm cân của cô là ăn thức ăn ít calo, buổi sáng chạy máy chạy bộ, buổi tối dắt chó con đi dạo 5.5km.

những người giảm cân thành công 4

Giảm cân để tìm lại tình yêu

những người giảm cân thành công 5

Đây là trường hợp điển hình của hiện tượng “Đàn bà xấu không có quà”. Cô Zoe Hammonds, người Anh bị bạn trai bỏ rơi năm 2010 bởi cân nặng không thể kiểm soát. Lúc đó, cô nặng 96kg. Từ sau đó, không một chàng trai nào đến tản tỉnh cô vì ngoại hình quá khổ.

những người giảm cân thành công 6

Đó chính là lý do cô quyết tâm giảm béo. Sau 8 tháng, cô giảm được 38kg và trở nên vô cùng xinh đẹp. Bạn trai cũ tìm cô mong được nối lại tình xưa. Bí quyết của cô nàng này chính là ăn ít đi (chỉ bằng 1/5 trước đó), chỉ nạp vào cơ thể 500 calo mỗi ngày. Cô đến phòng tập gym 3 lần 1 tuần đều đặn.

những người giảm cân thành công 7 những người giảm cân thành công 8

Giảm 100kg sau 1 năm vì không muốn bị bạn bè trêu chọc

những người giảm cân thành công 9

Bạn biết đấy, những trò đùa, sự trêu chọc khi còn đi học thường rất ác ý và khiến người ta tổn thương. Emma Burton là một người đã rơi vào trường hợp ấy. Là một người béo phì với cân nặng 171,5kg, cô nàng bị bạn bè trêu chọc thường xuyên. Ngay cả đồng phục cũng phải may ở cỡ riêng.

những người giảm cân thành công 10

 

Sau khi sinh em bé, Burton càng trở nên mập mạp. Sau lần sinh con thứ 2, cô quyết định giảm cân.

những người giảm cân thành công 11

Sau 1 năm, cô giảm được 104.8kg và khiến những người bạn cũ gặp lại hết sức ngỡ ngàng.

những người giảm cân thành công 12

Bi quyết giảm cân của cô gái này là không ăn thức ăn nhanh, cô chọn salad và thịt nướng cho bữa tối. Bên cạnh đó, cô nàng còn dùng nước lọc thay cho nước hoa quả. Sau khi giảm béo thành công, cô đã có thể mặc đầm dạ hội xinh xắn như từng ao ước. Nhìn sự biến đổi rõ rệt sau 1 năm của Burton, nhiều người coi cô là hình mẫu của những người giảm cân thành công ở Anh.

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết của những người giảm cân thành công nổi tiếng thế giới tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay