Bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Ngày 20/08/2013

Bí quyết giảm cân nhanh nhất trong vòng 1 tuần yêu cầu bạn có sự quyết tâm và phương pháp khoa học. Sau đây là một số mẹo giảm cân nhanh các bạn có thể tham khảo – Bí quyết làm đẹp

 

Nhảy dây

Nhảy dây là hoạt động giảm cân cực hiệu quả. Đây là phương pháp giảm cân mà nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bạn hãy nhảy dây khoảng 300 cái 1 ngày hoặc hơn nếu có thể.

bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 1

Ăn uống khoa học

Bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cũng không thể nằm ngoài quy luật ăn uống. Bạn cần ăn uống khoa học với chế độ ăn nghiêm ngặt. Bữa sáng, hãy ăn đủ no, bữa trưa nên ăn vừa đủ, còn bữa tối, chỉ nên ăn rau xanh. Hạn chế ăn đồ ngọt, đồ mỡ béo của động vật. Nên ăn dầu ô liu và sa lát. Hạn chế tinh bột như cơm.

bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 2

Chạy bộ

Chạy bộ cũng là một trong những bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần. Chạy bộ giúp giải phóng năng lượng, đốt cháy mỡ thừa. Hãy kết hợp với chạy bộ vào sáng sớm hoặc buổi tối nhé!

bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 3

Ăn bưởi

Một sai lầm trong ăn kiêng là các bạn ăn nhiều loại hoa quả. Tuy nhiên, hoa quả có độ ngọt cao càng có nguy cơ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Bạn nên chọn trái cây là bưởi. Đây là loại quả ít calo, không có khả năng tích mỡ thừa, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động giúp hạn chế quá trình hình thành mỡ thừa. Thực đơn giảm cân không thể thiếu loại quả này.

bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 4

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay