Bí quyết giảm mỡ bụng của cô gái Singapore

Ngày 19/08/2015

Cùng với những lỗ lực đáng kể một cô gái người Singapore đã giảm được 75% lượng mỡ thừa của bản thân sau 90 ngày tập luyện và hoạt động miệt mài.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bí quyết giam mo bung của cô ấy nhé.

Phải ngồi hàng giờ đồng hồ trong văn phòng, ít thời gian vận động, tập luyện nên lớp mỡ bụng tích trữ lâu ngày trở thành vấn nạn chung mà nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt. Mới đây, một cô gái đã được các trang tin Singapore “tung hô” với kỳ tích giảm 75% lượng mỡ trong cơ thể và đặc biệt là “thổi bay” lớp mỡ bụng chỉ trong vòng 3 tháng.

co-gai-giam-can
Cô gái Singapore trước và sau khi giảm cân

Trước khi bước vào quá trình giảm cân, cô gái Singapore này không đến nỗi quá béo, tuy nhiên cơ thể cô vẫn bị tích mỡ ở bụng, đùi, bắp tay… khiến cô không tự tin với vóc dáng, ngoại hình của mình. Hạ quyết tâm giảm béo, cô đã chăm chỉ luyện tập 3 buổi một tuần, mỗi lần 40 phút với các loại máy riêng, tập trung vào những nhóm cơ cần giảm.

Trong 3 tháng tập luyện, cô cũng tuân thủ chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt. Vào bữa sáng và bữa trưa, cô ăn chủ yếu là ngũ cốc và thực phẩm giàu protein, hạn chế đạm và nói không với đồ ngọt cũng như những thức uống có đường.

Nỗ lực của cô gái Singapore này đã được đền đáp. Chỉ sau 3 tháng tập luyện và theo chế độ ăn uống, cô đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình. Lượng mỡ tồn trong cơ thể của cô giảm xuống chỉ còn 16% và đặc biệt, vòng eo trở nên vô cùng nhỏ gọn, với những múi cơ săn chắc.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết giảm mỡ bụng của cô gái Singapore tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay