Các cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng lắc vòng

Ngày 17/08/2016

Lắc vòng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi sự đơn giản và tiện lợi, chỉ cần 1 chiếc vòng bạn có thể lắc bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Hãy xem những động tác lắc vòng rất hữu ích cho chị em dưới đây nhé.

1.Giãn cơ lưng

Tay cầm chiếc vòng ở sau lưng và ngửa người ra sau hết mức có thể. Đây là động tác giúp làm cơ lưng khỏe hơn, tăng cường độ linh hoạt cho cột sống và giúp bạn dễ thực hiện các động tác tiếp theo.

2.Giãn cơ bên sườn

Ôm hai tay theo khung vòng, nghiêng người sang trái rồi sang phải. Động tác này giúp bạn mở rộng các cơ hai bên thân một cách nhẹ nhàng. Đây là động tác giúp chuẩn bị tốt cho các bài tập làm giảm mỡ bụng thừa ở hai bên eo.

lac-vong-giam-can2(1)

3.Đứng tấn trước sau

Động tác này có thể đốt cháy 400-600 calo mỗi giờ. Hãy cố gắng thực hiện liên tục trong 10 phút để giảm được khoảng 80-100 calo.

Bai-tap-lac-vong-giam-mo-bung-chan-truoc-chan-sau

4.Hai chân bước sang ngang

Động tác này có tác dụng giúp cơ thể nhanh chóng lấy được dáng đồng hồ cát. Bạn hãy thực hiện trong 10 phút để đốt cháy được thêm 100 calo nữa.

5. Đứng tấn lên xuống

Động tác xuống tấn giúp làm tăng nhịp tim, đồng thời làm cơ đùi thon gọn hơn. Nếu là người mới tập thì bạn có thể làm rơi vòng khi nhún người xuống tấn. Vì vậy, hãy hạ tấn vừa đủ thấp để bạn vẫn có thể giữ được chiếc vòng trên eo. Khi đã quen có thể tấn xuống thấp hơn.

bai-tap-lac-vong-4

6.Chuyền vòng kiểu ninja

Khi xoay thân trên, bạn sẽ tác động được đến các cơ xiên. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy xuống tấn trung bình, đứng thật vững để có thể tác động được đến cả cơ đùi. Đây là động tác thể dục giảm béo đơn giản này thích hợp với cả những người không biết lắc vòng, giúp bạn thả lỏng vùng eo.

bai-tap-lac-vong-1

7.Chuyền vòng kiểu cơ bản

Việc chuyền vòng từ tay này sang tay kia sẽ giúp phần thân trên linh hoạt và thon gọn hơn. Động tác này nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện liên tục 20 lần, bạn sẽ thấy cơ bắp được tác động rất hiệu quả.

8. Xoay người, xoay vòng

Bạn sẽ thấy động tác này tác động đến hết cánh tay, vai và phần cơ lưng trên. Nếu thấy chóng mặt, hãy ngừng một chút rồi đổi chiều.

8_3670828 (1)

9.Bước chân, quay vòng

Động tác khuỵu gối giúp làm vùng mông thon gọn, trong khi đó động tác lắc vòng bằng tay sẽ giúp tác động đến cơ tay, cơ vai và ngực. Đây cũng là động tác mang tính biểu diễn rất thú vị, bạn có thể thấy mình khéo léo và duyên dáng hơn.

Với 9 cách lắc vòng trên, chắc chắn chỉ trong một thời gian luyện tập ngắn bạn đã tìm cho mình phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng lắc vòng hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện để mau chóng có được vòng eo như mong muốn nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

Có thể bạn quan tâm:
Các cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng lắc vòng tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay