Cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Ngày 28/10/2013

Đi bộ giảm mỡ bụng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi sự đơn giản và hiệu quả của nó cho vòng eo và tinh thần. Tuy nhiên, đi bộ giảm mỡ bụng thế nào để đạt hiệu quả tối đa?

 

Thay đổi động tác thường xuyên

Đừng đi bộ giảm mỡ bụng với một động tác đơn giản liên tục. Như vậy tuy cũng có tác dụng tốt tuy nhiên không phát huy được hiệu quả tối đa. Bạn hãy chú ý thay đổi động tác, tư thế liên tục với các bước sải dài, ngắn khác nhau, tốc độ nhanh chậm phù hợp. Bạn cũng nên xen kẽ các động tác nâng cao đùi, gập bụng…

đi bộ giảm mỡ bụng 1 đi bộ giảm mỡ bụng 2

Đi bộ giảm mỡ bụng ở địa hình dốc

Địa hình lý tưởng để đi bộ chính là nơi dốc. Nơi có dốc giúp cho bạn giảm vòng eo được hiệu quả hơn và giảm cân cũng nhanh hơn. Bởi thế, những người có kế hoạch giảm cân nghiêm túc thường cố gắng chọn nơi là đồi để giảm cân. Dốc đồi thoai thoải là nơi đi bộ hoặc chạy bộ tuyệt vời dành cho bạn.

đi bộ giảm mỡ bụng 3 đi bộ giảm mỡ bụng 5

Uống nước

Bạn nên uống nước trước khi đi bộ giảm mỡ bụng. Trong quá trình đi bộ, thỉnh thoảng bạn có thể nhấp chút nước. Nước có tác dụng bổ sung nước cho cơ thể, giúp cơ thể không mất nước, thải độc tố qua đường mồ hôi và tăng hoạt động trao đổi chất, giảm mỡ tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

đi bộ giảm mỡ bụng 6

Có thể bạn quan tâm:
Cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay