Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Ngày 27/08/2013

Bạn cảm thấy không thỏa mãn đối với cân nặng hiện tại? Bạn muốn biết cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần? Hãy cùng biquyetlamdep.net tìm hiểu nhé!

 

Sữa đậu nành vào buổi sáng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy, uống sữa đậu nành vào buổi sáng giúp bạn giảm mỡ bụng. Vì thế, hãy sử dụng 1 cốc sữa đậu nành vào buổi sáng nhé!

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 1

Ăn trái cây, rau xanh

Tất nhiên, trong bữa ăn hãy tăng cường rau xanh, các loại chất xơ có thể. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung trái cây là táo, bưởi. Đây là bước quan trọng trong cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 2

Hạn chế cơm và thịt lợn

Bạn cần ăn ít cơm đi bằng nửa bình thường. Cùng với đó, không ăn thịt lợn. Thay vào đó là thịt gà hoặc hải sản để giảm cân.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 3

Uống trà xanh

Uống trà xanh thường xuyên trong ngày để bổ sung nước cho cơ thể và tiêu hao năng lượng, kích thích hoạt động của dạ dày. Đây là mẹo hay trong cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần đấy.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 4

Ăn ít vào bữa tối và tập thể dục

Bữa tối, bạn chỉ nên ăn 1 quả táo hoặc lưng bát cơm với rau xanh. Bên cạnh đó, việc tập thể dục chăm chỉ để đốt cháy mỡ thừa là cực kỳ quan trọng. Hãy tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao thật thường xuyên với cường độ cao hơn bình thường nhé!

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần 5

Có thể bạn quan tâm:
Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay