Cách giảm cân tốt nhất cho phái đẹp

Ngày 22/10/2013

Cách giảm cân tốt nhất cho phái đẹp là gì? Bạn mong muốn một phương pháp giảm cân hiệu quả đồng thời duy trì vẻ đẹp của tuổi thanh xuân dài lâu? Hãy hành động ngay và cảm nhận thành quả nhé.

 

Ăn nhiều rau xanh 

Thay vì ăn nhiều thịt, thịt mỡ, món ăn nhiều dầu, đường, bạn hãy tập thói quen ăn nhiều rau xanh. Các chất xơ, vitamin, khoáng chất trong các loại rau xanh không khiến bạn bị béo mà còn giúp bạn tiêu hóa tốt, no bụng, đánh tan mỡ thừa đấy. Bạn chỉ nên ăn 1/2 bát cơm mỗi bữa và ăn thật nhiều rau xanh. Đây là cách giảm cân tốt nhất.

cách giảm cân tốt nhất 1

Ăn canh trước khi vào bữa

Để bạn không cảm thấy đói khi ăn cơm, không thèm ăn mà ăn nhiều, bạn nên ăn canh trước khi vào bữa. Canh rau xanh với hoa lơ và cà rốt là một ví dụ tuyệt vời. Hoa lơ và cà rốt đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.

cách giảm cân tốt nhất 2

Làm bạn với các loại hoa quả giảm cân

Các loại hoa quả như táo, bưởi, dứa, chuối… có tác dụng giảm cân cực tốt. Bạn nên kết bạn với chúng hàng ngày. Bạn có thể ăn các loại quả không chua trước khi ăn cơm để tránh ăn quá nhiều hoặc xay thành sinh tố, ép lấy nước uống để chống đói. Đây cũng là một mẹo của cách giảm cân tốt nhất cho phái đẹp mà còn giúp da mịn màng.

cách giảm cân tốt nhất 3

Tập thể dục

Cách giảm cân tốt nhất không thể thiếu các hình thức vận động khoa học. Chạy bộ, nhảy dây, bơi lội… đều có tác dụng giảm cân cực hiệu quả. Bạn đừng quên tập thể dục vừa sức lúc ban đầu rồi tăng dần cường độ lên.

cách giảm cân tốt nhất 4

Uống trà

Trà xanh giúp bạn thanh nhiệt giải độc, tiêu hóa tốt, giảm mỡ máu, đánh tan mỡ thừa và trẻ lâu, sạch răng. Bạn nên tập thói quen uống trà để tốt cho vóc dáng, sức khỏe và tuổi thanh xuân.

cách giảm cân tốt nhất 5

Có thể bạn quan tâm:
Cách giảm cân tốt nhất cho phái đẹp tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay