Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

Ngày 30/08/2013

Mới lạ và đơn giản để thực hiện với cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối, cùng khám phá cách làm này với biquyetlamdep.net bạn nhé.

 

Phương pháp chườm muối

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên 1

Huế là nơi bắt nguồn cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp chườm muối. Theo cách của dân gian thì chườm muối giúp giảm đau lưng do đau dây thần kinh, giúp săn chắc cơ bụng… Bạn có thể sử dụng muối rang nóng để chườm vào bụng hoặc bạn cũng có thể kết hợp muối rang với gừng hay ngải cứu để tăng hiệu quả cách làm này.

Cách làm hết sức đơn giản, bạn có thể thử ngay tại nhà. Sau khi rang nóng muối với những lát gừng đã được chuẩn bị từ trước, bạn đựng muối vào trong một túi vài, buộc túi vải lại rồi sau đó chườm trực tiếp lên vùng bụng. Khi chườm muối, bạn có thể kết hợp cách động tác xoa bóp, mát xa cơ để các phần cơ bụng được dãn nở đều.

Phương pháp xông hợp

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên 2

Xông hợp thườn xuyên và liên tục trong khoảng 25 đến 30 phút sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng bằng việc chạy bộ 45 phút. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn vẫn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

Để giảm mỡ bụng bằng phương pháp này bạn cần phải có sự kiên trì. Thực tế mỗi lần xông hơi bạn có thể giảm được gần 1kg trọng lượng cơ thể, nhưng phần giảm đó là do mồ hôi bạn tiết ra nhiều trong quá trình xông hơi. Phần trọng lượng cơ thể giảm này sẽ được hồi phục lại ngay sau khi bạn uống nước. Vì vậy, việc bạn xông hơi thường xuyên đòi hỏi cần phải có tính kiên trì cực lớn.

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp xông hơi này không đòi hỏi bạn cần phải kết hợp với 1 chế độ tập luyện hay chế độ ăn kiêng nào cả. Đơn giản bạn chỉ cần xông hơi và mát xa để các cơ có thể thư giãn và tuyến mồ hôi có thể hoạt động tốt để đẩy những chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Xông hơi ngoài việc giúp bạn giảm mỡ bụng còn giúp hệ thần kinh được thư giãn. Xông hơi 30 phút mỗi ngày là đủ để bạn có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và vóc dáng thon gọn. Hãy cố gắng kiên trì với phương pháp này bạn nhé.

Chanh

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên 3

Chanh là một trong những loại quả giàu Vitamin  C tốt cho sức khỏe và tốt cho sắc đẹp. Nhiều người áp dụng chanh trong quá trình giảm cân bằng cách uốn 1 cốc chanh không đường mỗi ngày. Cách làm này thực sự hiệu quả và được nhiều người biết đến. Chanh có thể giảm được mỡ bụng bằng cách đắp những lát chanh xung quanh vùng bụng, đây là phương pháp mới lạ mới được các nhà khoa học tìm hiểu và dần đưa đến thực tiễn. Ngoài việc chườm muối nóng, xông hơi, bạn cũng có thể kết hợp việc đắp những lát chanh vùng bụng để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chúc các bạn thành công với những cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả trên!

TL

 

Có thể bạn quan tâm:
Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay