Chế độ ăn giảm cân nhanh cho người mắc bệnh huyết áp thấp

Ngày 14/08/2013

Chế độ ăn giảm cân nhanh dành cho người mắc bệnh huyết áp thấp cần phải có một số lưu ý riêng để người giảm cân hài lòng về cân nặng của mình nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

 

Nhanh nhưng vẫn phải … từ từ

Người mắc chứng huyết áp thấp dù có muốn có chế độ ăn giảm cân nhanh nhưng nhất định không được nôn nóng. Trong chế độ ăn phải đầy đủ các chất cơ bản cần thiết cho hoạt động của cơ thể của một người bình thường như đạm, vitamin – khoáng chất, chất béo, bột đường.

chế độ ăn giảm cân nhanh 1

Nên có sự giám sát của bác sĩ dinh dưỡng

Những người mắc bệnh huyết áp thấp khi giảm cân cần có sự giẩm sát của bác sĩ dinh dưỡng để đảm bảo quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng với đó, bác sĩ dinh dưỡng sẽ biết được tình trạng cơ thể bạn để tư vấn chế độ ăn giảm cân hợp lý.

chế độ ăn giảm cân nhanh 2

Nên bổ sung muối nhiều hơn so với người bình thường

Muối giúp đẩy tăng huyết cao lên và chống suy tim. Vì thế, nếu bạn bị huyết áp thấp, trong quá trình giảm cân nên quan tâm tới chất muối trong thực đơn. Tuy nhiên, nên nhớ chỉ dùng nhiều muối hơn người bình thường một chút, đừng lạm dụng muối kẻo “lợi bất cập hại”.

Một số loại thức ăn nên dùng

Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm như ngũ cốc, thịt nạc gà, thịt cá, trái cây, rau củ. Bên cạnh đó, trà và cà phê nên hạn chế trong thực đơn hàng ngày.

chế độ ăn giảm cân nhanh 3

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Chế độ ăn giảm cân nhanh cho người mắc bệnh huyết áp thấp tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay