Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần theo kiểu Mỹ

Ngày 09/11/2013

Mỹ là một trong những quốc gia nghiên cứu nhiều về chế độ ăn kiêng giảm cân. Thiên đường của thức ăn nhanh này thực tế đã, đang và tiếp tục phải đối mặt với bệnh béo phì.

>> Cách giảm béo nhanh nhất

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Vì thế, các trung tâm nghiên cứu đã đề ra nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân khác nhau. Mới đây, một chế độ ăn kiêng trong 1 tuần đã được công bố như sau:

Ngày thứ nhất, ăn kiêng với hoa quả. Trong đó, hoa quả là thành phần chính của thực đơn. Ngoài hoa quả và nước, người cần giảm béo không được ăn gì thêm.

chế độ ăn kiêng giảm cân 1

Ngày thứ 2, chế độ ăn kiêng giảm cân này khuyên nên ăn với rau xanh. Sẽ là sự thay đổi từ hoa quả đến rau xanh. Bạn sẽ ăn rau xanh như một thực phẩm chính với số lượng không hạn chế tùy theo bạn. Ngoài rau xanh ra, bạn uống nước lọc chứ không ăn các thực phẩm khác.

chế độ ăn kiêng giảm cân 2

Ngày thứ 3, chế độ ăn kiêng giảm cân sẽ có sự thay đổi với sự kết hợp giữa rau xanh và hoa quả. Bạn sẽ ăn uống kết hợp giữa 2 loại thực phẩm này. Bữa trưa, bạn được ăn 1 bát cơm. Tuy nhiên, bạn sẽ không được ăn chuối và khoai tây trong ngày thứ 3 để tránh lượng hydrat trong cơ thể quá cao.

chế độ ăn kiêng giảm cân 3

Ngày thứ 4 sẽ là ngày của chuối và sữa. Bạn sẽ ăn 2 loại thực phẩm này trong ngày cùng nước lọc. Đây là chế độ ăn kiêng giảm cân của ngày này mà bạn buộc phải tuân thủ. Hãy tạm quên các loại thực phẩm khác nhé!

chế độ ăn kiêng giảm cân 4

Ngày thứ 5, bạn sẽ được ăn 1 bát cơm vào bữa trưa cùng với các loại rau xanh. Trong ngày, bạn cũng được ăn 7-8 quả cà chua nữa đấy.

Ngày thứ 6, bạn lại quay trở về với chế độ ăn với hoa quả như ngày đầu tiên. Cuối cùng, kết thúc chế độ ăn kiêng giảm béo bụng của Mỹ, vào ngày thứ 7 trong tuần, bạn được thả lỏng với 1 bát cơm bữa trưa và các loại rau xanh và hoa quả.

Chúc bạn thành công!

chế độ ăn kiêng giảm cân 5

Có thể bạn quan tâm:
Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần theo kiểu Mỹ tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay