Chia sẻ cách làm tan mỡ bụng chỉ với 3 động tác

Ngày 17/06/2016

Chỉ với 3 đông tác nhẹ nhàng sẽ là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà – bạn có tin? Hãy cùng chúng tôi khám phá thực hư qua bài viết dưới đây nhé.

cach lam tan mo bung 7

Chia sẻ cách làm tan mỡ bụng chỉ với 3 động tác

Đây là bài tập giúp bạn làm giảm mỡ bụng chỉ trong 3 động tác. Hàng ngày bạn nên chăm chỉ thực hiện cách làm tan mỡ bụng này để có được thân hình thon thả và cơ thể vận động linh hoạt hơn, làm kích thích quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo hiệu quả.

* Cách làm tan mỡ bụng với động tác 1: Uốn cong

Ở động tác này bạn nên đứng ở tư thế chuẩn bị với người đứng thẳng, hai tay để về phía sau đầu. Hai chân thì rộng bằng vai và gối hơi chùng xuống nhé.

cach lam tan mo bung 4

Cách làm tan mỡ bụng với động tác 1: Uốn cong

Sau đó bạn bắt đầu thực hiện khuỵu gối xuống, đồng thời từ từ uốn cong phần thân trên của cơ thể về phía trước sao cho phần lưng song song với sàn tập. Giữ trọng lượng ở gót chân và hông, lưu ý bạn vẫn nên giữ cho lưng thẳng và hai tay vẫn đặt ở phía sau đầu nhé.

Với cách làm tan mỡ bụng động tác 1 này bạn nên giữ tư thế đó trong 5s sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác 20 lần.

>>xem thêm: hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất

* Cách làm tan mỡ bụng với động tác 2: Dựa tường

Với tư thế đứng thẳng, lưng dựa sát vào bức tường sao cho từ vai đến hông cột sống đều chạm vào tường. Còn hai chân mở rộng bằng hông và hai tay đưa thẳng sang 2 bên ngang bằng vai áp sát tường.

cach lam tan mo bung 5

Cách làm tan mỡ bụng với động tác 2: Dựa tường

Với tư thế đó bạn bắt đầu cách làm tan mỡ bụng với động tác số 2 này bằng cách xoay từ từ phần cánh tay lên cao trên đỉnh đầu hết sức có thể và giữ khoảng 5s sau đó hạ xuống vị trí như ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 20 lần.

* Cách làm tan mỡ bụng với động tác 3: Nghiêng người

Với cách làm tan mỡ bụng động tác 3 nghiêng người này bạn nên chuẩn bị 1 chiếc ghế và ngổi thẳng người, hai tay đặt phía sau đầu. Sau đó bạn đẩy cho phần khuỷu tay ra phía sau và thở căng ngực.

cach lam tan mo bung 6

Cách làm tan mỡ bụng với động tác 3: Nghiêng người

Tiếp tục bài tập giảm mỡ bụng này bạn thực hiện nghiêng người sang bên trái rồi từ phần thắt lưng trở xuống của cơ thể vẫn giữ thẳng. Giữ trongkhoảng 5s sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác và đổi bên bạn nhé. Mỗi bên bạn thực hiện 10 lần.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Mỗi ngày bạn nên thực hiện cách làm tan mỡ bụng với 3 động tác này khoảng 30 phút để giúp đánh tan vùng mỡ bụng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn béo, nhiều dầu mỡ để nhanh chóng giảm mỡ bụng.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Chia sẻ cách làm tan mỡ bụng chỉ với 3 động tác tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay