Chơi cầu lông giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn

Ngày 30/08/2013

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 phương pháp giảm cân nhanh chóng, an toàn thì hãy thử chơi cầu lông nhé!

 

Vận động cơ thể, chơi thể thao là phương pháp an toàn nhất, có lợi cho sức khỏe nhất cho bất kì ai muốn giảm cân và tìm lại vóc dáng mảnh mai, quyến rũ cho chính mình. Tuy nhiên, chơi gì, chơi thế nào để giảm cân là câu hỏi không dễ trả lời.

Bạn muốn giảm cân nhanh chóng, an toàn?

Bạn muốn giảm cân nhanh chóng, an toàn?

Chơi cầu lông là môn thể thao phổ biến tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Chỉ cần có 1 người chơi cùng, 1 chiếc vợt, 1 quả cầu và 1 khoảng sân rộng là bạn đã có thể thực hiện dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của môn cầu lông là bất kì cũng có thể chơi, bất kể giới tính và tuổi tác.

Hãy giảm cân bằng cách chơi cầu lông

Hãy giảm cân bằng cách chơi cầu lông

Cho dù bạn tập cầu lông mà kĩ năng không chuyên nghiệp thì vẫn có thể đốt cháy được 1 lượng lớn calo vì môn cầu lông bao gồm nhiều động tác: đập cầu, phát cầu, chạy, đi bộ… Bạn sẽ phải thực hiện các động tác đó gần như cùng lúc cũng có nghĩa là cùng lúc vận động cả cơ thể  vì vận tốc của 1 quả cầu bay là rất nhanh. Tay chân và mắt của bạn sẽ cùng phải hoạt động “hết công suất”, các khớp ở mông và hông, cánh tay, khủy tay, vai, lưng bụng cũng phải vận động. Sự vận động toàn diện và liên hoàn đó giúp lượng calo được đốt cháy tăng lên gấp bội và bạn sẽ giảm cân, nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

Mỗi ngày chỉ cần tập 30 phút thì sau 1 tuần bạn sẽ giảm được 1-2kg đấy!

Mỗi ngày chỉ cần tập 30 phút thì sau 1 tuần bạn sẽ giảm được 1-2kg đấy!

Nhiều nghiên cứ chỉ ra rằng Chơi cầu lông cũng có thể giúp bạn giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp giảm huyết áp mà có thể hạn chế ăn uống hay không cần thuốc hỗ trợ. Do đó, bạn nên tham gia chơi cầu lông thường xuyên để tăng cường độ nhịp tim và giữ huyết áp ổn định.

Chúc các bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn chỉ với chơi cầu lông 30 phút mỗi ngày nhé!

H.T

Có thể bạn quan tâm:
Chơi cầu lông giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay