Điểm danh các loại thực phẩm giảm mỡ bụng

Ngày 28/10/2013

Các loại thực phẩm giảm mỡ bụng rất đa dạng và phong phú. Trong đó có 7 loại thực phẩm rất quen thuộc và có tác dụng hiệu quả cho vòng eo thon thả.

 

Mướp đắng

Mướp đắng có tác dụng giảm cân cực hiệu quả. Thực tế cho thấy, có 1 bộ tộc luôn giữ được thân hình săn chắc, gọn gàng vì mỗi ngày ăn 2-3 quả mướp đắng. Hiện tượng này xuất hiện từ nhiều thế hệ của bộ tộc ở Trung Quốc này. Bởi thế, mướp đắng là một trong số các loại thực phẩm giảm mỡ bụng tuyệt diệu nhất được biết cho đến nay.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 1

Táo

Táo cũng là một trong số các loại thực phẩm giảm mỡ bụng nổi tiếng thế giới. Các thực đơn giảm cân được ưa chuộng nhất thường kể đến táo. Loại quả này chứa nhiều chất xơ, axit malic giúp giảm mỡ bụng và ngăn ngừa mỡ bụng hình thành rất tốt.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 2

Trà xanh

Trà xanh cũng là một loại thực phẩm thú vị giúp giảm mỡ bụng. Trà xanh có tính chất giải độc, tiêu thực cực hiệu quả. Uống trà xanh giúp duy trì tinh thần sảng khoái, thanh lọc cơ thể và đánh tan mỡ bụng cực hiệu quả.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 3

Cà chua

Cà chua chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Cà chua không chứa lipid nên có thể giúp bạn no bụng mà không lo béo. Đây là một trong số các loại thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả. Có hẳn một thực đơn giảm cân lấy cà chua làm thực phẩm chính để giảm cân đã được khá nhiều chị em ưa dùng.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 4

Chanh

Chanh cũng là một trong các loại thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả. Axit trong chanh có tác dụng đẩy nhanh hoạt động tiêu hóa, tránh tích lũy mỡ thừa, đánh tan mỡ bụng. Tuy nhiên, khi sử dụng chanh cần lưu ý không ăn khi đói vì chúng có thể làm tổn thương dạ dày.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 5

Bí đao

Bí đao là thực phẩm giảm béo bụng rất được ưa chuộng của các mẹ sau sinh. Nước ép bí đao có thể giúp phụ nữ sau sinh nở nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Chất xơ và axit trong bí đao là món quà mà thượng đế ban tặng để chị em phụ nữ làm đẹp nhanh chóng.

các thực phẩm giảm mỡ bụng 6

Có thể bạn quan tâm:
Điểm danh các loại thực phẩm giảm mỡ bụng tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay