Giảm béo bụng nhanh với chuối

Ngày 31/10/2013

Ăn chuối giảm cơm là một trong những cách giảm béo bụng nhanh được các chị em tin dùng. Bạn sẽ sẵn sàng sở hữu vòng eo như mong muốn với loại quả rất thơm ngon này.

>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> Giảm béo bụng sau sinh an toàn, hiệu quả

Giảm béo bụng nhanh nhờ chuối

Chuối có tác dụng nhuận tràng, tiêu thực rất tốt. Cùng với đó, chuối có chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể. Lượng calo trong chuối cũng thấp nhưng lại giúp bạn no bụng. Vì thế, bạn có thể giảm ăn cơm mà thay vào đó là ăn chuối. Như vậy vòng eo của bạn sẽ không sợ mập mạp mà vẫn rất no bụng, dễ chịu.

giảm béo bụng nhanh 1

Ăn chuối như thế nào để giảm béo bụng nhanh?

Bạn nên ăn chuối vào các buổi sáng, trưa, tối. Vào buổi trưa và buổi tối, bạn ăn 1-2 quả chuối trước khi ăn cơm là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn thèm ăn nữa, rất no bụng. Khẩu phần ăn bạn cũng nên khống chế. Bạn chỉ nên ăn 1/2 bát cơm hoặc không ăn cơm. Vào bữa tối, bạn chỉ ăn chuối và các loại salad.

giảm béo bụng nhanh 2 giảm béo bụng nhanh 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn chuối như một món ăn vặt quen thuộc. Như vậy bạn sẽ không bị đói, thèm ăn. Như vậy bạn sẽ tránh được việc ăn các loại thức ăn nhanh dễ gây béo. Bạn cũng chú ý nên uống nước trong quá trình giảm béo bụng nhanh với chuối. Nước giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, trong đó rất có lợi cho việc giảm béo. Uống nước cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng thiếu nước, giúp làn da và sức khỏe đều hoàn hảo.

giảm béo bụng nhanh 4

Chúc bạn thành công!

giảm béo bụng nhanh 5

Nguồn: http://giambeoantoan.com.vn

Có thể bạn quan tâm:
Giảm béo bụng nhanh với chuối tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay