Giảm béo mặt hiệu quả siêu tốc

Ngày 15/09/2013

Bạn chán nản với gương mặt béo núc ních? Bạn ước ao sở hữu một gương mặt thon nhỏ xinh xắn? Các phương pháp giảm béo mặt hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn như ý.

 

Tập thể dục mặt

Tập thể dục mặt là một trong những phương pháp giảm béo mặt hiệu quả nhất. Buổi sáng, sau khi thức dậy, bạn có thể nằm tại giường và thực hiện một số động tác thể dục mặt. Bạn cũng có thể sử dụng các động tác này khi rửa mặt hay thoa kem dưỡng da.

Trước hết, bạn hãy vuốt 4 đầu ngón tay từ 2 bên cằm hất ngược lại về phía xương gò má. Động tác này giúp làm săn chắc vùng cằm và má, đồng thời giúp bạn trẻ lâu, chống xệ má.

giảm béo mặt hiệu quả 1

Tiếp đó, bạn hãy vuốt ngang trán từ trung tâm sang hai bên. Vuốt ngang lông mày, kéo từ vùng giữa lông mày, lên trán rồi vuốt sang hai bên. Bạn cũng vuốt ngang mắt và xoa ở đuôi mắt để tránh nếp nhăn và bọng mắt. Các động tác này giúp giảm béo mặt hiệu quả sau một thời gian tập luyện chăm chỉ.

 

 

 

giảm béo mặt hiệu quả 2

Điều tiết lại thực đơn ăn uống hàng ngày

Cân bằng dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày cũng là một cách giúp giảm béo mặt hiệu quả. Để tránh cơ thể tích lũy mỡ thừa, bạn hãy tránh ăn các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất đường và đạm. Thay vào đó, hãy tìm tới rau xanh và hoa quả. Chỉ cung cấp lượng thức ăn vừa đủ để cơ thể tiêu hóa hết và chuyển hóa năng lượng cho hoạt động hàng ngày.

giảm béo mặt hiệu quả 3

giảm béo mặt hiệu quả 4

Uống đủ nước

Một trong những điều quan trọng giúp giảm béo mặt hiệu quả là cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bạn đừng quên uống nước. Uống nước giúp cơ thể vận hành tốt mà còn giúp làn da tươi sáng, săn chắc hơn đấy.

giảm béo mặt hiệu quả 5

Có thể bạn quan tâm:
Giảm béo mặt hiệu quả siêu tốc tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , , ,

Linkhay