Giảm cân bằng mật ong cực đơn giản

Ngày 07/10/2013

Giảm cân bằng mật ong là một trong những phương pháp được nhiều chị em muốn tìm hiểu. Thực tế, mật ong chỉ là một yếu tố hỗ trợ cho giảm cân chứ không phải thành phần chính.

 

Mật ong có tác dụng giảm cân

Mật ong chứa lượng calo thấp. Trong khi đó, mật ong lại chứa 22 loại axit amin giúp tăng cường trao đổi chất, giúp ngăn ngừa tích lũy mỡ thừa. Vì thế, có thể giảm cân bằng mật ong. Tuy nhiên, nếu lạm dụng mật ong bạn có thể bị ngộ độc với biểu hiện là buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt…

 

giảm cân bằng mật ong 1

Giảm cân bằng mật ong như thế nào?

Bạn chỉ nên sử dụng mật ong như một loại phụ gia thêm vào một số món ăn giảm cân. Chế độ ăn giảm cân thường hạn chế chất ngọt và chất béo. Vì thế, nhiều món ăn nhạt khiến bạn cảm thấy thèm vị ngọt. Mật ong là món quà dành cho bạn.

Khi pha nước chanh, bạn có thể pha thêm một chút mật ong để vị thơm ngon hơn.

giảm cân bằng mật ong 2

Một cách giảm cân bằng mật ong khác là dùng mật ong trong salad. Cho mật ong vào salad có thể giúp bạn cảm thấy hương vị mới ngon hơn, đồng thời có tác dụng giảm cân.

giảm cân bằng mật ong 3

Nếu không, bạn có thể dùng 1 thìa nhỏ mật ong trước khi đi ngủ để ngủ ngon và giảm béo.

giảm cân bằng mật ong 4

Bên cạnh đó, nước ép bưởi, trà chanh, sữa chua… đều có thể thêm mật ong để dễ thưởng thức và ngon miệng. Đây cũng là mẹo giảm cân bằng mật ong mà bạn nên biết.

giảm cân bằng mật ong 5

Có thể bạn quan tâm:
Giảm cân bằng mật ong cực đơn giản tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay