Giảm cân nhanh với trái bí xanh

Ngày 08/08/2013

Trái bí xanh không còn xa lạ với thực phẩm hàng ngày của chúng ta, nhưng mấy ai biết được bí xanh còn có thêm công dụng nữa đó là giảm cân nhanh.

 

 Theo Y học cổ truyền, giảm cân bằng trái bí xanh là rất hiệu quả. Cơ thể hỏa, của những người béo phì thường rất thèm ăn và thích ăn. Ăn gì cũng thấy ngon miệng. Nhưng với trái bí xanh, nó có tính giáng hỏa, nên giảm sự thèm ăn xuống nhờ thế mà giúp bạn giảm béo tốt hơn.

giảm cân an toàn và hiệu quả

Bí xanh có lượng Natri rất thấp và còn có vitamin B1, B2, C, Fe, P, Ca, thúc đẩy tinh bột, chất đường trong cơ thể chuyển hóa thành nhiệt năng chứ không thành đường.

Vì thế bí xanh dù có vị ngọt, thanh nhưng lại là thực phẩm hấp dẫn cho người giảm cân.

Không chỉ giảm mỡ bụng, mà bí xanh còn giảm cả gan nhiễm mỡ.

giảm cân với bí xanh

Có rất nhiều cách chế biến với bí xanh như: luộc, hấp, xào… với măng, nấm, mướp… Hoặc bạn có thể ép quả bí đao lấy nước uống hàng ngày để có làn da đẹp và cơ thể cân đối.

Có nhiều độc giả chia sẻ, họ đã giảm được 5 cân/tháng nhờ vào ăn bí đao mà không có phản ứng phụ gì. Thêm vào đó bí đao còn có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác để làm thành món canh dinh dưỡng mà không sợ tăng cân như: Canh bí đao nấu gừng, canh bí đao vỏ bưởi, hoặc nấu món bí đao chay. Do đó bạn có thể ăn hàng ngày mà không thấy chán.

giảm cân nhanh chóng

Với cách giảm cân đơn giản này, sẽ giúp bạn cải thiện được làn da và cân nặng của mình.

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Giảm cân nhanh với trái bí xanh tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay