Giảm cân siêu nhanh nhờ dấm táo

Ngày 04/03/2013

Bạn đang đau đầu với những thực đơn giảm cân hà khắc cùng với chế độ tập luyện mệt mỏi, vậy mà cân nặng vẫn chẳng cải thiện là bao. Nhưng có một bí quyết giúp bạn giảm cân siêu nhanh mà lại an toàn, đó chính là dấm táo.

Tác dụng của dấm táo

giam-can-sieu-nhanh-nho-dam-tao1

Với bí quyết này bạn có thể thoải mái ăn uống mà vẫn giữ được thân hình “mi nhon” nhờ mỗi ngày “uống dấm”
Theo các nghiên cứu gần đây dấm táo được chiết xuất từ quả táo có tác dụng giảm cân và bài trừ các chất độc trong cơ thể. Không những thế dấm táo còn ngăn chặn các tế bào mỡ hình thành, nên bạn sẽ khó bị tăng cân nếu duy trì uống dấm táo mỗi ngày.
Không những thế dấm táo còn tăng cường tiêu hóa, giảm cholesterol và tăng cường hoạt động của tim mạch, ngăn sự sinh sản của các tế bào ung thư

Giảm cân với dấm táo như nào cho đúng?

giam-can-sieu-nhanh-nho-dam-tao2

Không phải cứ uống thật nhiều dấm táo là sẽ giảm cân, ngược lại khi bạn làm thế bạn đã gây nguy hiểm cho chính mình. Axit từ dấm táo sẽ bào mòn dạ dày và bạn rất dễ nhiễm các bệnh về dạ dày.
Vì vậy bạn chỉ nên uống dấm táo sau mỗi bữa cơm và chỉ uống 1 thìa nhỏ. Khi đó dấm táo sẽ kích thích hoạt động tiêu hóa của bạn, nhờ đó bạn chẳng những giữ được thân hình cân đối mà làn da của bạn vẫn không bị ảnh hưởng

 

Có thể bạn quan tâm:
Giảm cân siêu nhanh nhờ dấm táo tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay