Hướng dẫn 4 cách tự làm trà giảm cân cực hay

Ngày 26/09/2013

Thay vì mất hàng chục triệu để mua trà giảm cân ở bên ngoài mà chưa rõ chất lượng sẽ ra sao, bạn hoàn toàn có thể tự làm trà giảm cân cho mình để sở hữu vóc dáng đẹp.

 

Trà giảm cân giống như một loại gia vị đáng yêu trong thực đơn hàng ngày của bạn. Uống trà giảm cân có tác dụng giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tăng cường chuyển hóa chất, đánh tan lớp mỡ thừa. Có nhiều cách tự làm trà giảm cân, trong đó, có cả các loại trà dễ làm, đơn giản như sau:

tự làm trà giảm cân tại nhà 1

Tự làm trà giảm cân – Trà quả sơn trà, bã đậu

Nguyên liệu:

10g vỏ trái bả đậu
5g lá sơn trà
500ml nước sôi
1 vài nhánh cam thảo

Cách làm:

Cho các nguyên liệu trên vào ấm. Rót nước nóng vào và ủ cho trà bai ra, có màu. Bạn hãy uống khi nước trà còn ấm nhé! Loại trà này giúp bạn giảm mỡ máu, không còn cảm giác thèm ăn, đói bụng nữa.

tự làm trà giảm cân tại nhà 5

Tự làm trà giảm cân – Trà lá sen vỏ cam

Dùng lá sen và vỏ cam (vỏ quýt) phơi khô theo tỉ lệ 1:1. Chế bằng nước đun sôi cho ra nước, sau đó có thể chế thêm một ít mật ong cho dễ uống. Loại trà này có tác dụng giảm cân (lá sen) bởi lá sen có tác dụng làm giảm sự thèm ăn. Tuy nhiên, uống nhiều trà này có thể gây nóng và táo bón.

tự làm trà giảm cân tại nhà 4

Tự làm trà giảm cân – Trà quất mật ong

Bạn lấy 8-10 quả quất vắt lấy nước cốt. Phần vỏ có thể xay ra, lọc lấy nước. Sau đó cho thêm 1 thìa mật ong rồi khuấy cho tan ra. Vị thanh thanh chua ngọt. Trà quất giúp giảm mỡ bụng đồng thời khiến bạn thèm ăn. Bạn hãy chớ ăn ngay sau khi dùng trà quất mật ong. Hãy dùng thêm 1 tách nữa rồi dùng bữa.

tự làm trà giảm cân tại nhà 3

Tự làm trà giảm cân – Trà táo gai, cam thảo

Bạn chuẩn bị 1 nhánh cam thảo, 5-6 quả táo gai. Dùng nước sôi hãm lấy nước trong 5 phút là sử dụng được luôn. Bạn có thể uống trà này bất cứ lúc nào bạn thích trong ngày. Tuy nhiên, nên uống trước bữa sáng và bữa tối để hạn chế lượng thức ăn nhé!

tự làm trà giảm cân tại nhà 2

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn 4 cách tự làm trà giảm cân cực hay tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay