Hút mỡ an toàn hiệu quả nhanh chóng bằng 3D Lipo Plus

Ngày 12/07/2016

Là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả ở những vùng như: bụng, đùi, mông…Nọng cằm, mặt bắp chân, bắp tay. Hút mỡ nội soi không phẫu thuật 3D Lipo Plus có thể hóa lỏng mỡ thừa tích tụ và đưa ra ngoài một cách nhanh chóng, triệt để nhất.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus

hut-mo

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus

+ Mỡ sau khi được hút ra ngoài bằng 3D Lipo Plus hầu như không tái phát. Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

+ Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không chùn nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da.

+ Điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ bằng 3D Lipo Plus là có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

+ Không đau, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau 2 ngày.

+ 3D Lipo Plus có thể thực hiện hút mỡ tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể?

+ Đây là phương pháp hút mỡ có thể thực hiện trên tất cả các vùng cơ thể: thon gọn gương mặt, xóa nọng cằm, thon gọn đùi, bắp tay, bụng.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng không phẫu thuật

Tại sao 3D Lipo Plus làm giảm số đo hiệu quả rõ rệt đến thế?

hut-mo-an-toan

Tại sao 3D Lipo Plus làm giảm số đo hiệu quả rõ rệt đến thế?

Công nghệ 3D Lipo Plus thế hệ mới nhất năm 2016 được xem là giải pháp vàng trong việc loại bỏ mỡ thừa chỉ một lần bằng cách dùng nhiệt lượng laser lipo để hóa lỏng tế bào mỡ thành dầu, sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi.

Năng lượng chùm ánh sáng của 3D Lipo Plus sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy. Lúc này, mỡ một phần được đào thải và phần còn lại được đưa ra ngoài

Hút mỡ 3D Lipo Plus ở đâu?

hut-mo-an-toa-2

TMV Đông Á  địa chỉ hút mỡ uy tín

Công nghệ này đã được FDA chứng nhận và Viện thẩm mỹ Đông Á đã được cấp giấy phép sử dụng công nghệ này. TMV Đông Á quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, có khu vực vô trùng và cận lâm sàng, thiết bị hiện đại, thực hiện thành công và đem lại vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt thon gọn cho tất cả quý ông, quý bà trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Một điểm đáng lưu ý rằng, theo quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, dịch vụ hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện mà thôi, các trung tâm và thẩm mỹ viện thì không được Bộ Y tế cho phép.

Có thể bạn quan tâm:
Hút mỡ an toàn hiệu quả nhanh chóng bằng 3D Lipo Plus tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay