Kinh nghiệm giảm béo trong 1 tuần

Ngày 27/09/2013

Em đã giảm được 4 kg trong 1 tuần các chị em ạ. Mừng quá, em lên đây khoe luôn với mọi người.

 

Hè vừa rồi, em đi chơi, ăn uống tẹt ga thành ra tăng cân vù vù. Vòng eo của em bắt đầu lồi ra phải đến 2, 3 ngấn mỡ to đùng. Trước vóc dáng em cũng không phải thuộc dạng đẹp nhưng cũng khá ổn. Thế là em quyết tâm giảm béo trong 1 tuần để lấy lại vóc dáng.

giảm béo trong 1 tuần 1

Đầu tiên, em tham khảo trên mạng xem các hình thức tập luyện và thấy nhảy dây có vẻ tốt nhất và hiệu quả nhất. Nghe nói nhảy dây có hiệu quả gấp mấy lần đi bộ. Em tích ngay vào kế hoạch giảm béo trong 1 tuần với hình thức này vì nhảy dây là sở trường của em từ xưa, đơn giản lại hiệu quả. Thế là em quyết tâm nhảy dây vào hai buổi sáng và tối. Buổi sáng, em nhảy dây khoảng 15 phút rồi nghỉ để đi học. Buổi tối thì tùy hứng, em tập từ 15 phút tới 45 phút (có nghỉ giải lao).

Em cũng uống trà xanh thay nước lọc. Bố em là người nghiện trà xanh, cụ uống nhiều lắm. Thế là em chỉ việc tận dụng, uống cùng cụ thôi. Trà xanh nghe nói tốt cho giảm cân, em liền làm theo.

giảm béo trong 1 tuần 2

Tiếp đó, em ăn bưởi. Vừa rồi đợt rằm Trung thu, bưởi bán quá trời luôn. Nhà em mua cả 20 quả để ăn dần. Em ăn mỗi một ngày 1 đến 1,5 quả bưởi. Ôi ăn bưởi gầy giảm béo nhanh lắm các chị em ạ. Không biết mọi người thế nào, em ăn bưởi thấy nhanh đói, xọp hẳn người luôn. Thế là em cũng liệt bưởi vào danh sách các món ăn giảm béo trong 1 tuần.

giảm béo trong 1 tuần 3

Trong bữa ăn, em chỉ ăn rau xanh, canh rau và dùng cá thay thịt. Em cũng không ăn nhiều cá, chỉ ăn lượng vừa phải. Ấy thế mà giảm cân thật mọi người ạ. Em mừng quá liền lên đây khoe với các chị em. Hy vọng các chị em có thể tham khảo cách giảm cân của em.

giảm béo trong 1 tuần 4 giảm béo trong 1 tuần 5

Có thể bạn quan tâm:
Kinh nghiệm giảm béo trong 1 tuần tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay