Kinh nghiệm giảm cân bằng cà chua

Ngày 12/09/2013

Sau khi sinh bé 3 tháng, em bắt đầu rục rịch có ý muốn giảm cân. Nhờ một bà chị mách cho, em đã dùng thử phương pháp giảm cân bằng cà chua và cảm thấy rất hiệu quả.

 

Em có tính lười, lại bận rộn chăm bé nên cũng không thật sự tập trung cho việc giảm cân. Sau khi sinh bé em nặng hơn lúc trước sinh 7kg. Được mách cách giảm cân bằng cà chua, em đã mua rất nhiều cà chua để trong tủ lạnh. Hàng ngày, ngoài ăn cà chua sống (em vốn thích ăn cà chua sống) em còn xay cà chua lấy nước để uống khi thèm đồ ăn vặt.

giảm cân bằng cà chua 1

Em xay khoảng 5 quả cà chua cùng với nước thành một loại sinh tố loãng rồi để trong tủ lạnh. Cứ rảnh rảnh em lại uống một chút. Cùng với đó, em điều chỉnh thực đơn ăn uống một cách từ từ. Em giảm ăn cơm và đạm. Buổi tối chỉ ăn lưng bát cơm.

giảm cân bằng cà chua 2

Vì cà chua cũng có tinh bột và vitamin nên uống nước cà chua em cảm thấy giảm hẳn cảm giác thèm ăn. Chồng em cũng phải ngạc nhiên vì thấy sức ăn của em giảm mạnh. Khi nghe em bảo em muốn giảm cân, chồng em còn rất vui vẻ bảo là: “Giảm thì giảm cũng nên từ từ, không cần gấp quá”. Ôi trời, em nghĩ bụng, không giảm gấp để các ông đi kiếm bồ nhí ở ngoài à”

giảm cân bằng cà chua 3

Nói chung là em rất lười tập luyện và cũng thuộc dạng vô tư. Nhưng cũng may, không hiểu sao cách giảm cân bằng cà chua lại rất hợp với em nên em đã giảm được 5kg sau 2 tháng rưỡi. Bây giờ nhìn em mi nhon ra phết rồi ấy.

Em chia sẻ về kinh nghiệm giảm cân bằng cà chua của em ở đây. Hy vọng các chị em cũng có thể tham khảo và giảm cân hiệu quả.

giảm cân bằng cà chua 4

Có thể bạn quan tâm:
Kinh nghiệm giảm cân bằng cà chua tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , , ,

Linkhay