Kinh nghiệm vàng để giảm cân sau khi sinh

Ngày 17/07/2013

Làm thế nào để giảm cân sau khi sinh là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Những kinh nghiệm vàng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là bài học quý giúp chị em lấy lại vóc dáng thuở còn xuân.

Thứ nhất là cho con bú thường xuyên bằng sữa mẹ

Việc các bà mẹ giảm cân sau khi sinh nhưng vẫn đảm bảo đủ các dưỡng chất để nuôi con thật tốt thì kinh nghiệm đầu tiên là cho con bú bằng sữa mẹ. Sữa mẹ có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và sức đề kháng cần thiết cho con trẻ có sức khỏe tốt và não bộ phát triển. Việc cho con bú bằng sữa mẹ còn có tác dụng làm tiêu hao nhanh dư thừa mỡ bụng.

Những kinh nghiệm vàng giảm cân sau khi sinh

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý cho con và là cách giúp mẹ giảm cân hiệu quả

Thứ hai là bạn nên uống chè vằng

Chè vằng là loại cây thuộc họ nhài Oleaceae, cây mọc hoang khắp mọi nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn. Nghiên cứu dược lý đã chứng minh lá chè vằng có chứa terpenoit, glicosit đắng, nhựa và ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, thông huyết điều kinh…và đặc biệt là uống chè vằng còn có tác dụng gọi sữa về và một tác dụng rất quan trọng là giúp chị em giảm cân sau khi sinh.

những kinh nghiệm vàng giảm cân sau khi sinh

Chè vằng là cây thuốc quý gọi sữa về và giảm cân nhanh

Thứ ba là tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên rất tốt cho việc điều hòa khí huyết, riêng đối với các chị em sau khi sinh cơ thể thường tăng cân nhanh do lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể khá cao từ đó gây ra hiện tượng tích mỡ đặc biệt là mỡ bụng. Chính vì lẽ đó để làm tiêu nhanh mỡ bụng các chị em cần tạo cho mình một khoảng thời gian tập luyện thể dục thể thao. Việc tập luyện này vừa nâng cao sức khỏe đối với chị em vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả. Đối với chị em sau sinh cơ thể vẫn còn yếu nên chọn các động tác thể dục nhẹ nhàng an toàn nhưng hiệu quả vẫn cao như tập Yoga, Erobic, đi bộ hay các động tác tay không khác…Từ những động tác thể dục như hít thở điều hòa và lưu thông khí huyết trong Yoga hay các động tác tay chân bụng trong Erobic sẽ đem lại cho chị em một thân hình cân đối làm tiêu tan nỗi lo dư thừa mỡ bụng.

những kinh nghiệm vàng giảm cân sau khi sinh

Thể dục lấy lại cho bạn vòng eo lí tưởng

Với những kinh nghiệm vàng chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ tích thêm kinh nghiệm cho chị em giảm cân sau khi sinh một cách hiệu quả nhất.

CM.

Có thể bạn quan tâm:
Kinh nghiệm vàng để giảm cân sau khi sinh tại chuyên mục Giảm cân trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay